Đeo hồ ly phong thuỷ cần kiêng gì?

Đeo hồ ly phong thuỷ cần kiêng gì?

| |Tin tức

Đeo hồ ly phong thuỷ cần kiêng gì?

Để có thể mang lại những điều tốt lành, tránh được tai họa, khi đeo hồ ly phong thuỷ cũng cần phải lưu ý và kiêng tránh nhiều điều, trong đó các bạn nên lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

Chất liệu chế tác hình hồ ly:

Để đạt được hiệu quả về mặt phong thủy thì bạn không nên đeo hình hồ ly được làm từ chất liệu nhựa, bột đá hay là bằng đồng. Những chất liệu này không hấp thụ được linh khí và có thể tạo ra nguồn năng lượng có ích cho người đeo hình hồ ly.

Bạn nên lựa chọn các hình hồ ly được làm bằng chất liệu ngọc, hoặc là đá tự nhiên, đá thạch anh phong thủy. Các chất liệu này cung cấp nguồn năng lượng tốt nhất để phát huy tối đa hiệu quả may mắn và thịnh vượng cho người dùng hình hồ ly.

Màu sắc của hình hồ ly:

Mỗi người thì sẽ có một hoặc một số màu sắc phù hợp với tính cách, tuổi tác, mệnh của họ. Vì thế khi đeo hồ ly, bạn cũng cần chú ý đến bản mệnh của mình, từ đó có thể lựa chọn được hình hồ ly có màu sắc phù hợp với phong thủy của bản thân.

          Ví dụ như nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì những hình hồ ly có màu sắc đỏ hoặc hồng sẽ phù hợp với bạn. Trong khi đó, nếu bạn thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì những hình hồ ly có màu sắc vàng, nâu sẽ rất phù hợp. Hình hồ ly có màu sắc xanh lá cây, xanh da trời sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn mang mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Chất lượng hồ ly khi mua:

Khi mua hình hồ ly, để đạt được hiệu quả và sự an toàn, xua đuổi được những điềm xấu thì người mua cần chọn hình hồ ly nguyên vẹn, được chế tác tốt và không xuất hiện các vết nứt.

Hơn nữa, bạn nên mua hồ ly ở những địa chỉ đáng tin cậy, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không chỉ không mang lại may mắn mà còn làm hại bản thân và những người xung quanh.

Bên cạnh đó, nên tẩy uế đá trước khi đeo cũng như trong quá trình sử dụng một cách thường xuyên. Và không nên để người khác nhìn thấy.

Trên đây là những chú ý đeo hồ ly cần kiêng gì. Các bạn nên tham khảo để rút ra kinh nghiệm hữu ích khi đeo hồ ly nhé.

Không để Hô Ly dẫn dắt:

Bạn phải là chủ của hồ ly, hồ ly đeo lên người chỉ là để phục vụ bạn và mang lại niềm tin cho cuộc sống của bạn. Bạn phải tin rằng mình sẽ có được “Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc”.

 

Viết bình luận