Đặt Tỳ Hưu Phong Thủy ở vị trí này tiền sẽ đầy két, làm ăn phát đạt

Đặt Tỳ Hưu Phong Thủy ở vị trí này tiền sẽ đầy két, làm ăn phát đạt

| |Tin tức

Sử dụng Tỳ Hưu Phong Thủy đặt trong nhà theo mệnh của gia chủ có thể giúp cho chủ nhà nhận về nhiều tài lộc, may mắn và gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.Tuy nhiên việc đặt tỳ hưu ở vị trí nào cũng khá quan trọng, Nếu như bạn không đặt đúng vị trí sẽ không thể mang lại lợi ích phong thủy. Bạn đừng nên bỏ qua bài viết này để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về các vật phẩm phong thủy.

Ý nghĩa và lợi ích của Tỳ Hưu Phong Thủy

 Trong những năm gần đây, nhiều gia đình cũng như những thương gia lớn yêu thích việc lựa chọn Tỳ Hưu Phong Thủy làm vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, sự thuận lợi cho sự nghiệp, làm ăn phát tài. Thế nhưng vẫn có khá nhiều người không nắm được cách lựa chọn cũng như vị trí đặt sao cho phù hợp với phong thủy, đem lại nhiều lợi ích nhất.

Tỳ hưu có đầu giống rồng, thân ngựa, chân của con lân còn hình dáng tương tự như con sư tử, tuy nhiên không có hậu môn vậy nên thức ăn đi vào mà không có đi ra. Theo kinh nghiệm của các đại sư phong thủy Trung Quốc, Tỳ Hưu là loài mãnh thú có ý nghĩa tốt lành. Nhờ hội tụ được tinh hoa từ nhiều mãnh thú nên dáng vẻ của Tỳ Hưu ngày càng uy dũng vượt bậc.

Theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ Hưu là loài linh vật cát tường, chứa nhiều ý nghĩa phong thủy. Bên cạnh đó linh vật này có tác dụng trấn giữ nhà, tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên, thay đổi tài vận của các thành viên trong gia đình, chuyển xấu thành tốt.

Vị trí đặt Tỳ Hưu Phong Thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Khách hàng nên lựa chọn tỳ hưu bằng chất lượng đá tự nhiên vì như vậy sức mạnh phong thủy mới lớn, mới có thể bổ trợ cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc và phát triển sự nghiệp.

Đây là một vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa nên các bạn cần phải chú ý vị trí đặt nếu như không muốn nhận về xui xẻo, đen đủi. Cụ thể hơn đó là:

+ Vị trí phù hợp để đặt tỳ hưu chính là cung Tài, vị trí trang trọng trong nhà, trên bàn làm việc, hoặc trên két sắt. Vị trí phù hợp nhất chính là hướng ra ngoài cửa chính. Tuyệt đối không nên đặt tỳ hưu hướng vào trong nhà.

+ Tránh đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là đối diện giường ngủ vì vị trí này thể hiện sự không tôn trọng, không tốt với gia chủ.

+ Lưu ý không đặt tỳ hưu đối diện gương,, vì gương có quang sát sẽ làm phát tán tài lộc.

+ Tỳ hưu đang dùng không nên đem tặng, hoặc cho người khác vì như vậy dễ phát tán tài lộc.

+ Không nên đặt Tỳ hưu ở những chỗ như bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, nhà tắm vì đây thường là những nơi ô uế, nhiều khí xấu ảnh hưởng cũng như thể hiện sự không tôn trọng linh vật phong thủy.

Bên cạnh vị trí đặt Tỳ Hưu Phong Thủy các bạn cũng cần lưu ý về các lễ nghi khi thỉnh về. Sau khi thỉnh tỳ hưu về các bạn cần làm lễ khai quang để linh vật này nhận ra chủ nhân và phù trợ đem lại nhiều may mắn tài lộc.

Như vậy việc lựa chọn và đặt Tỳ Hưu Phong Thủy khá quan trọng nếu như bạn có nhu cầu thỉnh linh vật này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự trợ giúp hơn. Đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết. Chúc các bạn lựa chọn và bài trí linh vật này thành công và hợp lý.

Bình luận

  • avatar

    0935863629
    .
    Quan tâm

Viết bình luận