Đá phong thuỷ có tác dụng thật không?

 Đá phong thuỷ có tác dụng thật không?

| |Tin tức

Đá phong thuỷ có tác dụng thật không?  Đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi mua các sản phẩm liên quan tới phong thuỷ. Phong Thuỷ Maxi sẽ giải thích cho bạn về tác dụng thật của đá phong thuỷ trong cuộc sống nhé.

1. Nguồn gốc của Phong Thủy 

Là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Phong thuỷ là một ngành khoa học tự nhiên được kiểm chứng trong  khoảng thời gian rất dài và được nhiều nơi công nhân.

2. Đá Phong Thuỷ là gì?

Là các hợp chất tự nhiên trong lòng đất trải qua thời gian dài khiến các hợp chất này cô động lại với nhau hình thành các loại đá. Các loại đá nổi tiếng như đá thạch anh, đá rubi, hồng ngọc,.. có tính thẩm mỹ cao nên được chế tạo thành các vật phẩm phong thuỷ, trang sức phong thuỷ

3. Tác Dụng Đá Phong Thuỷ

Đá phong thủy vì là loại đá được hình tạo ra trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hình thành và thu hút năng lượng của đất trời vì thế bản thân chúng mang nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ. Nguồn năng lượng này trong phong thuỷ mang ý nghĩa đem có tác động tích cực tới con người.

Dưới sự tác động của đá phong thuỷ các vật phẩm, linh vật, trang sức được chế tác từ đá phong thuỷ ảnh hưởng tới người sử dụng rất nhiều. Sự đa dạng về các loại đá mỗi loại đá lại mang một tác động riêng trong phong thuỷ xung quanh cuộc sống nên được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên để đá phong thuỷ có tác dụng, chúng ta nên chọn đá có màu sắc phải hợp với mệnh của bản thân, cách sử dụng đối với các vật phẩm, linh vật, trang sức cũng phải tuân theo các điều kiện nhất định thì mới có tác dụng cho người sử dụng.

Để có thể lựa chọn được đá phong thuỷ hợp hãy liên hệ tới chúng tôi. Phong Thuỷ Maxi sẽ tư vấn cho bạn về mọi điều kiện liên quan tới phong thuỷ giúp bạn phát huy tối đa tác dụng của đá khi mua.

 

Viết bình luận