Đá hồ ly có linh nghiệm không ?

Đá hồ ly có linh nghiệm không ?

| |Tin tức

 

Các trang sức phong thuỷ như nhẫn, vòng tay, dây chuyền đối với chị em phụ nữ đều rất được ưa chuộng trong đó các trang sức liên quan tới hồ ly đều được yêu thích , Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. 

Vậy đá hồ ly có linh nghiệm không ? đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em thắc mắc trước khi mua và sử dụng. Hãy để Phong Thuỷ Maxi trả lời câu hỏi này nhé.

Trong phong thuỷ đá hồ ly có rất nhiều tác dụng trong mặt tình cảm, tình yêu , cải thiện mối quan hệ,cân bằng năng lượng, thu hút vận may,…. Tuy nhiên vì là linh vật nên đá hồ ly có rất nhiều điều kiện để linh nghiệm khi sử dụng.  Nếu bỏ qua các điều kiện này sẽ làm mất tác dụng của hồ ly thậm chí còn có thể gây hại cho người sử dụng.

1.Màu sắc hồ ly phải đúng mệnh với bản thân

Trong phong thuỷ việc hợp mệnh của bản thân với linh vật phong thuỷ rất quan trọng . Khi linh vật phong thuỷ mà bạn mua có màu mang ý nghĩa ngũ hành tương sinh hoặc hoà hợp với mệnh của bạn, sẽ tạo ra sự cân bằng trong phong thuỷ thì lúc đó linh vật phong thuỷ phát huy được tối đa sự linh nghiệm.Ngược lại nếu bị khắc thì linh vật đó chỉ gây hại cho bạn mà thôi.

Với người mệnh Kim:  Hồ Ly được chế tác từ các loại đá màu Vàng, Vàng Nâu hoặc Trắng

Với người mệnh Thủy: Hồ Ly được chế tác từ các loại đá có màu Trắng, Đen, Xanh Nước

Với người mệnh Mộc:  Hồ Ly được chế tác từ các loại đá có màu Xanh Lá, Đen, Xanh Nước

Với người mệnh Hỏa:  Hồ Ly được chế tác từ các loại đá có màu Xanh Lá, Đỏ, Hồng, Tím

Với người mệnh Thổ: Hồ Ly được chế tác từ các loại đá có màu Đỏ, Hồng, Tím Hoặc  Màu Vàng, Vàng Nâu

2 . Chất liệu của hồ ly

Nên sử dụng đá tự nhiên vì mang trong mình năng lượng của trời đất được Hồ Ly sử dụng để tạo sự may mắn cho người sử dụng, nếu sử dụng hồ ly được chế tạo từ bột hoặc không phải sản phầm về đá, hồ ly sẽ không có tác dụng trong phong thuỷ mà còn có thể gây hại cho chủ nhân của mình

3. Cần phải tẩy uế trước khi đeo

Tẩy uế hay còn được gọi là thanh tẩy là phương pháp giúp linh vật phong thuỷ xoá đi những điều xấu, gây hại của linh vật phong thuỷ đó từ đó linh vật sẽ chỉ tạo điều tốt, đem lại may mắn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế chúng ta cần tẩy uế thường xuyên khi đã sử dụng được một thời gian nhất đinh.

4 Những điều nên tránh khi sử dụng

- Bạn không nên dùng nó vào những việc xấu như tranh cướp tình yêu, chồng của người khác. Vì nếu làm vậy thì về lâu dài cuối cùng những điều xấu cũng sẽ tìm đến

- Đeo đá hồ ly khi ngủ có thể bị người khác quấy phá, làm phiền. Vì vậy bạn nên tháo ra khi ngủ.

- Không nên đeo mặt hồ ly bị vỡ hoặc có vệt nứt, sẽ không tốt cho phong thủy của bạn. Vì vậy Khi mua hình hồ ly, để đạt được hiệu quả và sự an toàn, xua đuổi được những điềm xấu thì người mua cần chọn hình hồ ly nguyên vẹn, được chế tác tốt và không xuất hiện các vết nứt.

- Khi không sử dụng nữa, bạn phải cất nó trong hộp chứ tuyệt đối không được vứt bỏ.

- Không nên để hồ ly ở những nơi ẩm ướt, trừ khi bạn đang đeo nó trên người.

 

Phong Thuỷ Maxi đã trả lời cho bạn câu hỏi “ Đá hồ ly có linh nghiệm không “ ở bên trên. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ tới chúng tôi. Các sản phẩm về hồ ly bạn có thể thảm khảo >>tại đây

Viết bình luận