Công dụng của đá thạch anh tóc đen mà nhiều người không biết

Công dụng của đá thạch anh tóc đen mà nhiều người không biết

| |Tin tức

1. Giới thiệu về đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là dạng tinh thể kim hay que có mang màu sắc đen, hình dạng tinh thể này giống với màu tóc. Mà vì vậy có tên là thạch anh tóc đen. Chính những tinh thể sợi tóc này là điểm nhấn tạo sự khác biệt giữa nhiều loại thạch anh nói chung và thạch anh tóc đen nói riêng. Tuỳ vào thiên nhiên thì các tinh thể tóc này có thể dài hoặc ngắn khác nhau và số lượng tóc đen trên mỗi thạch anh tóc đen cũng khác nhau.

 

 

2. Công dụng của đá thạch anh tóc đen đối với sức khoẻ người sử dụng

Vòng Đá thạch anh tóc đen kít giúp cơ thể của người sử dụng lưu thông khí huyết và hỗ trợ điều trị những bệnh về máu, về cột sống và xương khớp.

Người đeo sẽ ổn định cảm xúc, cân bằng tâm lý và luôn giữ vững tâm trí. Từ đó cảm xúc sẽ được tiết chế, biết vận dụng cảm xúc đúng lúc và đúng cách. Tính cách con người cũng trở nên mạnh mẽ và tự tin.

Người đeo vòng đá thạch anh tóc đen tinh thần luôn cảm thấy sảng khoái, giấc ngủ ngon, ăn khỏe hơn và hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Những người mắc chứng đau đầu hay dạ dày thì nên đeo vòng đá thạch anh tóc đen, nó sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe được tốt hơn.

Trong y học, thạch anh tóc đen hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, chứng nhồi máu cơ tim, giúp ổn định huyết áp, phòng chống đột quỵ và xơ vữa động mạch.

3. Vòng đá thạch anh tóc đen và ý nghĩa phong thuỷ của chúng

Đây là một loại đá phong thủy có chứa nguồn năng lượng tích cực có tác dụng rất tốt cho vận mệnh, giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vòng thạch anh tóc đen là viên đá hộ thân cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc, giúp cho người sử dụng tránh sự quấy nhiễu của tà khí và giúp thu hút vượng khí.

Tinh thần của người mang luôn vui vẻ lạc quan, tính cách hòa đồng từ đó các mối quan hệ trở nên gắn kết hơn, xóa tan mọi ngăn cách, sợ hãi và mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn.

Đá thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi buồn đau trong quá khứ, ưu phiền lo âu hàng ngày.

Nguồn năng lượng tích cực có trong đá truyền cho chủ nhân khả năng tiên đoán về tương lai và đưa ra quyết định sáng suốt.

Vòng đá thạch anh tóc đen trong còn có tác dụng tốt chuyện tình duyên đôi lứa, giúp 2 bên thấu hiểu, gắn kết tình cảm và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Giúp hàn gắn các vết thương lòng, tình yêu thêm chung thủy.

Thạch anh tóc đen giúp cho chủ nhân có thêm sự tự tin, cảm giác che chở và được bảo vệ.

Nếu đeo trong thời gian dài đá thạch anh tóc đen mang đến cho chủ nhân vận may trong cuộc sống, thu hút tài lộc và sự bình an.

 

 

                     THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận