Có nên đeo mặt dây chuyền tỳ hưu không?

Có nên đeo mặt dây chuyền tỳ hưu không?

| |Tin tức

        Tỳ hưu đối với người dùng như chiêu tài hút lộc, trấn an gia trạch, xua đuổi những luồng khí xấu gây hại đến người dùng,…Cũng bởi những công dụng như vậy mà những chiếc mặt dây chuyền tỳ hưu luôn được rất nhiều người dùng tin tưởng và coi như một tấm bùa hộ mệnh. Vậy trong, trong phong thủy cũng có một số điều cấm kỵ đối với những người không nên đeo mặt dây chuyền tỳ hưu nếu không muốn ảnh hưởng đến vượng khí, thậm chí còn có thể rước họa vào thân.

Những người bị khí nhược, yếu người:

Tỳ hưu là một trong tứ linh vật, với nguồn năng lượng mạnh, giúp khử tà, tăng năng lượng. Tuy nhiên, đối với những người bị khí nhược, chứng khí hư thì không thích hợp đeo tỳ hưu vì tỳ hưu thuộc loại thụy thú uy mãnh. Đặc biệt là đối với những người yếu nhược đeo sẽ không thể trấn áp được mà còn bị tỳ hưu trấn áp lại, rất không tốt.

Đối với người kinh doanh thì tỳ hưu được coi là linh vật hỗ trợ hữu hiệu nhất cho công việc làm ăn, buôn bán nhưng đối với với người già, trẻ nhỏ thì càng cần tránh, vì đây là hai đối tượng thường bị yếu khí, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những luồng khí xấu.

Phụ nữ mang thai

Thông thường thì những chiếc vòng thạch anh với nguồn năng lượng từ tinh hoa đất trời sẽ rất tốt cho cả mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, đối với mặt dây chuyền tỳ hưu thì lại hoàn toàn trái ngược. Khi phụ nữ mang thai đeo tỳ hưu, mặc dù có thể tránh ma đuổi quỷ nhưng tự thân chính bản thân chúng cũng mang lại điềm không lành nên dễ làm hại tới thai nhi trong bụng. Do vậy mà phụ nữ có thai cũng không nên đeo.

Khắc tuổi

Đối với những người dùng có tuổi Tuất, Dần, Mão đều không thích hợp để đeo tỳ hưu bên mình. Nguyên nhân là do: Truyền thuyết tương truyền lại rằng, tỳ hưu là con trai thứ 9 của rồng mà từ xưa đến nay đều truyền rằng long tranh hổ đấu, người tuổi Dần mang tỳ hưu thì là hai hùng tranh đoạt, mầm mống của tai vạ. Còn đối với Rồng và Tuất, Mão thì dễ tương khắc nên cũng tránh.

Những người bị táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa, bài tiết kém hay phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt

Đây là những người nên hạn chế tối đa việc đeo mặt dây chuyền tỳ hưu. Nguyên nhân là do đối với những người bị bệnh táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa, bài tiết kém thì tránh dùng tỳ hưu vì linh thú này nuốt vạn vật mà không đào thải, mang theo thì bệnh tình càng trầm trọng hơn.

Đồng thời, khi đến kì kinh nguyệt không nên mang tỳ hưu vì thời điểm này, trong cơ thể có sự bài trừ mà tỳ hưu lại chỉ vào không ra vì theo phong thủy, tốt nhất là không mang tỳ hưu bên mình để tránh ứ lại máu huyết xấu trong mình.

 

 

Viết bình luận