Chọn cây tài lộc phong thuỷ theo mệnh

Chọn cây tài lộc phong thuỷ theo mệnh

| |Tin tức

Cây tài lộc phong thuỷ mệnh Kim

          Khi chọn cây tài lộc phong thuỷ mệnh Kim đặt trong nội thất chung cư của mình, gia chủ nên chọn những cây phong thuỷ có kích thước nhỏ, gọn và bắt mắt.      

          Bởi không gian căn hộ chung cư có diện tích tương đối, không gian và ánh sáng cung cấp vào trong không gian căn hộ chung cư không thể nhiều như nhà phố.

          Vì vậy nếu gia chủ muốn chọn cây phong thuỷ theo mệnh Kim thì những cây cần lựa chọn như cây Kim ngân, Kim Tiền, Mễ Lan,…là một sự lựa chọn tuyệt với cho căn nhà của bạn.

Cây tài lộc phong thuỷ mệnh Mộc

          Gia chủ mệnh Mộc khi chọn cây phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn đến những loại cây mang nhiều ý nghĩa tốt cho mình. Theo phong thuỷ gọi những cây mang ý nghĩa tốt cho người mệnh Mọc là những cây tương sinh.    Những loại cây tài lộc phong thuỷ mệnh Mộc thường có àu sắc là màu xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển và màu tím. Vì vậy nếu như ngoài sự lựa chọn này gia chủ mệnh mộc cũng có thể hướng tới nhiều loại cây phong thuỷ theo mệnh của mình mang đến nhiều điều tốt.

Cây tài lộc phong thuỷ mệnh Thuỷ

          Gia chủ mệnh thuỷ nên chọn những cây tài lộc có màu sắc tương sinh như màu đen, xanh và trắng để tốt cho gia chủ về mặt tài vận.

          Những cây này là những cây phong thuỷ sanh tiền tài lộc cho gia chủ như cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây tiều tram đều là những cây mang đến cho gia chủ tiền tài và sức khoẻ.

Cây tài lộc phong thuỷ mệnh Hoả

          Khi chọn cây phong thuỷ cho người mệnh Hoả nên chọn cây cảnh thể hiện rõ được sử chủ động và sức sống mãnh liệt sôi nổi bởi người mệnh hoả tính tình rất nóng. Nên chúng ta nên chọn những loại cây phong thuỷ theo mệnh Hoả theo ý nghĩa vừa phù hợp vừa mang đến nhiều điều tốt tương sinh cho mệnh Hoả.

          Trong ngũ hành tương sinh thì mệnh mộc là mệnh tốt tương sinh cho mệnh Hoả vì vậy nên đan xen lựa chọn những loại cây xanh có hoa màu đỏ, cam, hồng.

Cây tài lộc phong thuỷ mệnh Thổ

          Những gia chủ mệnh Thổ nên tìm những loại cây có màu sắc đậm như màu nâu đất, màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Bên cạnh đó mệnh Thổ cũng rất hợp mệnh Hoả nên gia chủ mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn những cây tương sinh với mình.

          Vừa làm đẹp cho không gian sống của mình thêm sinh động và khang trang, vừa mang đến nhiều điều thuận phong thuỷ của gia chủ mệnh Thổ.

            Ngoài những cây cảnh để bàn được nêu ở trên, Phong Thuỷ Maxi chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm cây cảnh để bàn được làm từ đá tự nhiên với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau hợp với từng mệnh của mỗi người. Các bạn có thể bấm ti đây để xem chi tiết các sản phẩm.

 

 

Viết bình luận