Chọn cây cảnh để bàn theo mệnh

Chọn cây cảnh để bàn theo mệnh

| |Tin tức

Ý nghĩa cây cảnh để bàn

          Tạo điểm nhẫn cho góc làm việc bằng những chậu cây cảnh nhỏ nhắn, xinh xinh không chỉ thanh lọc và điều hoà không khí, tô điểm nét xanh tươi mới mà còn mang theo ý nghĩa phong thuỷ, giúp mang lại tài lộc cho bạn. không những thế nếu bạn đang muốn trang trí cho căn phòng nhỏ hoặc góc làm việc của mình thì những loại cây cảnh để bàn là lựa chọn vô cùng thích hợp.

          Cây cảnh để bàn là một trong những loại dùng để trang trí nhà cửa được ưa chuộng nhất. Nó không chỉ dùng để trang trí vườn tược, ban công mà còn dùng để trang trí bàn ăn, bàn làm việc và cả bàn tiếp khách. Tuy nhiên cách lựa chọn loại cây để phối cho không gian để bàn rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây để có sự lựa chọn đúng nhất nhé.

Cách chọn cây cảnh để bàn theo mệnh

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Kim

          Những người mệnh kim là những người có tài quyết đoán và thông minh. Vì vậy họ thường hợp với những loại cây có thân màu trắng nhưu cây Kim Ngân, cây Kim Tiền. Hoặc những cây cảnh để bàn hợp mệnh kim thuộc hành Thổ như cây Lưỡi Hổ, cây Lan Hồ Điệp.

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Mộc

          Những người thuộc mệnh Mộc thường nên trồng những cây có màu xanh, nâu, xám, đen, xanh lá cây. Những màu này giúp mang lại thành công cho người mệnh mộc. Cây cảnh để bàn mệnh mộc là cây Vạn Niên Tùng, Ngọc Bích,…

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Thổ

          Những người thuộc mệnh Thổ nên chọn những cây có màu sắc vàng hoặc nâu như cây Vạn Niên Thanh, Sen đá Nâu,…Hoặc chọn những cây tương sinh với mệnh thuỷ như Lan Phong Tử, cây Phong Lộc.

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Thuỷ

          Những người thuộc mệnh thuỷ nên chọn những loại cây tương sinh với mình. Những cây cảnh để bàn hợp mệnh Thuỷ là cây có màu xanh nước biển hoặc màu đen như Vạn Niên Thanh, Bạch Chỉ, Lan Như Ý,…Hoặc có thể trồng cây thuộc mệnh Kim.

Cây cảnh để bàn hợp mệnh Hoả

          Những người hợp mệnh Hoả nên lựa những cây có màu đỏ như Phú Quý, Huyết Dụ, cây Đa Búp Đỏ, …Những cây cảnh để bàn hợp mệnh hoả sẽ giúp cung mệnh này luôn thuần buồm xuôi gió trong mọi công việc.

          Ngoài những cây cảnh để bàn được nêu ở trên, Phong Thuỷ Maxi chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm cây cảnh để bàn được làm từ đá tự nhiên với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau hợp với từng mệnh của mỗi người. Các bạn có thể bấm tại đây để xem chi tiết các sản phẩm.

         

 

Viết bình luận