Chọn quả cầu phong thuỷ cho người mệnh thuỷ như thế nào

Chọn quả cầu phong thuỷ cho người mệnh thuỷ như thế nào

| |Tin tức

Trong cuộc sống có nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng tới sự nghiệp và sức khoẻ như kinh nghiệm, cẩn thận, tỷ mỉ,….. thuộc về Dương. Tuy nhiên, còn có các yếu tố thuộc về Âm như may mắn,… không kém phần quan trọng đó là Phong Thủy.

Quả Cầu Phong Thuỷ từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thuỷ nổi tiếng không chỉ trong mọi doanh nhân mà giờ đây nó còn được phổ biến ở mọi gia đình với những ảnh hưởng mang yếu tố Âm mang lại sự may mắn, xoá vận rủi, đem lại sự tự tin, hấp thu các tia bức xạ gây hại, để bảo vệ sức khoẻ đem tới tài lộc.

Vậy để chọn quả cầu phong thuỷ cho người mệnh thuỷ thì chúng ta nên chọn như thế nào ?

Màu Tương Sinh: theo ngũ hành Tương Sinh thì Kim sinh Thủy chính vì vậy những người tuổi Kim nên lựa chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy có màu: Trắng, Xám và Ghi.

– Màu Tương Hợp: bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp như Đen, Xanh Nước thuộc hành Thủy để mang lại sự hòa hợp .

Màu Tương Khắc: khi lựa chọn quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Thủy hãy loại bỏ tuyệt đối những sắc màu như Vàng, Nâu Đất vì đây là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy.

 

 

Quả cầu phong thuỷ thạch anh đen

Quả cầu phong thuỷ thạch anh trắng

Quả Cầu Phong Thuỷ Obisitan Đen

 

Người mệnh thuỷ nên đặt quả cầu phong thuỷ theo mệnh của mình ở đâu trong nhà ?

- Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

- Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

- Đặt quả cầu ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà.

- Không nên đặt quả cầu ở các nơi như góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hoặc những phương sát khí. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Viết bình luận