Chị Đoành sành điệu với vòng tay phong thủy

Chị Đoành sành điệu với vòng tay phong thủy

| |Tin tức

MAXI - Là đồ trang sức sang trọng nhưng lại mang nhiều gửi gắm cũng như mong muốn được suôn sẻ thuận lợi, vòng tay phong thủy đang khiến nhiều bạn gái mê mẩn.

Đồ trang sức đá quý sang trọng nhưng lại mang nhiều may mắn và hạnh phúc.

Chị Bùi Thị Đoành tín đồ yêu thích các loại trang sức phong thủy cho biết: “Để làm một chiếc vòng đeo tay, người mê đá quý có thể chọn từng hạt, từng màu sắc mà mình yêu thích và hợp mạng với mình rồi xâu lại thành vòng. Bạn có thể phối hợp cùng với charm bạc 925 để tạo ra nét khác biệt và độc đáo cho vòng tay đá quý của mình. Mỗi chiếc vòng tay đều thể hiện cá tính của chủ nhân nên khó mà đụng hàng”. Bạc 925 là một hợp kim của bạc, chứa 92,5% trọng lượng là bạc và 7,5% trọng lượng là kim loại khác - thường là đồng.

Vòng Tay Đá Diopside charm bạc mạng lại may mắn cho người mệnh mộc.

Trang sức được charm vàng, bạc làm nổi bật nên nét đẹp

Hiện tại trang sức charm bạc hoặc vàng cũng có nhiều kiểu dáng phong phú từ hình các con vật (mèo, cá, bươm bướm, chuồn chuồn, gấu) đến hoa văn phong cách boho và họa tiết trong tôn giáo... Tùy theo sở thích mà phối charm bạc, vàng kiểu dáng nào và nhiều hay ít. Ngoài những hạt charm "bạc, vàng" có bán sẵn tại thị trường, nhiều người chơi còn tự thiết kế để có thể sở hữu được vòng tay khác người.

Chính vì kiểu dáng độc đáo và mới lạ nên vòng tay đá phong thủy khiến nhiều cô nàng mê phong cách boho “say đắm”. Chuyện một cô nàng yêu phong cách này đến tiệm đá phong thủy “tậu” một lần bốn đến năm chiếc vòng để đeo chẳng có gì lạ. “Bởi bây giờ hiếm bạn gái nào còn đeo chỉ độc nhất một chiếc vòng tay, đeo phải từ hai đến ba vòng trở lên mới gây được ấn tượng. Tuy là đeo nhiều chiếc, nhưng những chiếc vòng này đều có liên quan đến nhau từ kích thước, màu sắc của đá quý, hình dáng của hạt charm vàng, bạc”, Chị Đoành chia sẻ thêm.

Vòng tay đá lông công tự nhiên phù hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.

Vòng tay đá quý “phong thủy phù hộ”

Nhiều người mê vòng tay phong thủy bởi tính thời trang của nó. Nhưng có những người mê vòng tay này vì họ xem đây là vòng tay đá quý “phù hộ”. Mỗi một loại đá quý phong thủy được gắn với một ý nghĩa khác nhau. “Vòng ngọc phỉ thúy được cho là luôn mang đến may mắn, phú quý và cát tường. Hay vòng tay đá ruby được tin là giúp người đeo tăng cơ hội làm ăn và những dịp may trong công việc. Còn vòng thạch anh vàng trong suy nghĩ của nhiều người là giúp cho người đeo luôn minh mẫn sáng suốt đồng thời giải tỏa sự bế tắc, giúp cho tâm hồn sảng khoái”, bạn Tuấn chuyên viên về đá phong thủy MAXI cho biết.

Ngoài ý nghĩa của đá quý, người đeo còn phải biết loại đá nào thì hợp với cung mệnh nào. Ví dụ như thạch anh tóc vàng thì hợp với mệnh kim và thổ, thạch anh ám rêu hợp với mệnh mộc, hỏa, thủy. Đá sapphire lại thích hợp cho những chủ nhân mệnh thủy, mệnh mộc.

BT: NtLam

Viết bình luận