Chào Xuân Tưng Bừng Với Hội Chợ Năm Canh tý 2020

Chào Xuân Tưng Bừng Với Hội Chợ Năm Canh tý 2020

| |Tin tức

MAXI - Diễn ra từ 14/1 đến 22/01/2020 (tức 20 đến 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN), Hội chợ Xuân Canh Tý là nơi mua sắm hàng hóa đồ thủ công mỹ nghê phục vụ quà tết lý tưởng cho bà con Thủ đô và các vùng lân cận.

Hội chợ là một hoạt động Văn hóa - Thương mại được tổ chức thường niên vào dịp gần Tết Nguyên Đán nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm nông lâm thủy hải sản, đặc sản địa phương và các vật phẩm đá quý, đá phong thủy trên thị trường nội địa; đồng thời cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, thúc đẩy giao lưu kinh tế đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân Thủ đô và các vùng lân cận.

Các gian hàng đang dục dịch triển khai và trưng bày các đồ thủ công mỹ nghệ

Với mục tiêu tăng cơ hội lựa chọn hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp, Hội chợ dự kiến thu hút 150 gian hàng và 1500 m2 đất trống với nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm của các vùng miền như: Gạo nếp nương, gạo Tám Minh Hương, măng, mộc nhĩ Tuyên Quang, hành tỏi Lý Sơn, nấm tươi khô các loại, cam Vinh, cam Hàm Yên, chè Tân Cương, cafe các loại, Cam Canh, bưởi Diễn, thủy hải sản tươi sống và chế biến. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác: đồ thủ công mỹ nghệ, gỗ lũa, đá quý, đá phong thủy, hoa lan - ly các loại sẽ được trưng bày giới thiệu tại Hội chợ.

Xạp hàng đá quý phong thủy

Bên cạnh đó, nhằm tăng không khí mua sắm Tết và thu hút khách thăm quan Hội chợ, Ban tổ chức còn tổ chức một số chương trình ca nhạc vào các ngày diễn ra Hội chợ.

Hội chợ thực sự là nơi hội tụ "Hương Xuân Đất Việt", hứa hẹn nhiều cơ hội để các doanh nhân và doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng.

Bình hoa ngọc đá quý

Ban tổ chức hy vọng với nội dung phong phú và chất lượng cao của các sản phẩm, Hội chợ sẽ thu hút được đông đảo nhân dân Thủ Đô và các vùng phụ cận đến tham quan, mua sắm hàng hóa phục vụ tết Kỷ Hợi trong suốt 8 ngày diễn ra Hội chợ.

 

PV: NtLam

 

Viết bình luận