Cây trang trí trong nhà bằng đá quý cao cấp

Cây trang trí trong nhà bằng đá quý cao cấp

| |Tin tức

Cây tài lộc là một trong những cây trang trí trong nhà bằng đá quý cao cấp được ưa thích nhất. Được làm từ những loại đá xưa được người Trung Hoa xem là đá phong thủy. Các loại đá đó đều mang trong mình rất nhiều dương khí nên cây đá phong thủy thạch anh bên cạnh giúp cho gia chủ có một tinh thần và đầu óc minh mẫn còn rất phù hợp trong những công việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư tài chính. Cây tiền tài lộc bằng đá là một món quà vô cùng ý nghĩa mà nhiều người dùng để tặng nhau trong dịp Tết, dịp chúc mừng nhân ngày nhậm chức,… với mong muốn mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, việc đặt cây tài lộc đá phong thủy ở đâu cũng rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến người sở hữu nó.

Cây trang trí trong nhà thứ 2 chính là cây đào tiên phong thủy đá thạch anh. Cây tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và viên mãn. Cứ dịp cuối năm thu hoạch thành quả cả năm nếu gia chủ trưng cây đào tiên thạch anh hồng giúp thu nhiều quả ngọt, Gia đình êm ấm Hạnh phúc trường thọ.  Cây đào tiên Thạch Anh hồng là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và tài lộc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà,…được trưng bày trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh để cầu may và bình an. Cây đào tiên đá thạch anh mang rất nhiều dương khí  từ đá thạch anh năm sâu trong lòng đất trãi qua hàng triệu năm hình thành. Giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

 Cuối cùng, trong phong thủy cây tùng luôn được biết đến là loại cây thể hiện sức mạnh và sức sống mãnh liệt. Cây Tùng có thể mọc lên và phát triển khỏe mạnh ngay cả trong điều kiện khắc khổ như đất đá, cằn cối, thiếu chất dinh dưỡng, thiếu nước… Cây tùng trong phong thủy luôn được biết đến là loại cây thể hiệnTrong phong thủy, cây tùng có ý nghĩa rất sâu xa.Ý nghĩa của cây Tùng trong phong thủy đại diện cho khí tiết và mang ý nghĩa trường thọ. Cây Tùng cũng giúp xua đuổi tà ma, quỷ dữ giúp con người luôn bình yên. Đây là loài cây thường được sử dụng để trang trí lên gốm sức, lên tranh, đươc làm bằng đá, bằng gỗ… tạo nên những sản phẩm với vẻ ngoài thanh lịch.

Viết bình luận