CÂY TÀI LỘC ĐÁ QUÝ  Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG

CÂY TÀI LỘC ĐÁ QUÝ  Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG

| |Tin tức

Cây tài lộc đá quý trong phong thủy là vật phẩm rất được ưa chuộng thường được trưng bày tại văn phòng, gia đình hoặc cửa hàng mang đến cát khí mạnh mẽ cho gia chủ, công ty văn phòng hoặc các cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, cây tài lộc chế tác từ đá quý cũng là một vật phẩm trang trí tinh tế, sang trọng có vẻ đẹp cuốn hút.

Ý Nghĩa của cây tài lộc đá quý

Cây tài lộc đá quý thường được chế tác từ các loại đá quý hiếm mang nhiều dương khí có tác dụng tốt cho gia chủ, tạo tinh thần thoải máu, đầu óc tinh thông sáng suốt trong việc đưa ra những quyết định, chiến lược trong kinh doanh.

Theo phong thủy, đá quý được hấp thu tinh hoa của trời đất, vì vậy các gia đình thường đặt cây tài lộc tại phòng khách, người kinh doanh đặt ở quầy thu ngân, quầy lễ tân, phòng làm việc … để thu nạp dương khí, kích hoạt tài lộc, mang vận may đến cho các thành viên, thu hút nhiều khách hàng giúp cho việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát đạt.

Cây tài lộc đá quý

Cách sử dụng cây tài lộc đá quý

- Điều đầu tiên khi chọn cây tài lộc chế tác từ đá phong thủy đó chính là bản mệnh của gia chủ. Với từng bản mệnh khác nhau để chọn màu đá phù hợp với mệnh để phát huy tốt nhất công dụng của vật phẩm.

>>> Các bạn có thể tham khảo cách chọn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy: tại đây

- Cây tài lộc được làm từ đá phong thuỷ được chế tác với nhiều màu sắc khác nhau, thuỳ thuộc vào ngũ hành mà bạn có thể đặt cây sao cho hợp với mệnh của mình, vị trí tương thích.

- Lưu ý khác là cây tài lộc rất kỵ bụi bẩn bởi khi bụi bẩn bám trên cây sẽ làm kìm hãm năng lượng tốt, thúc đẩy năng lượng xấu gây ảnh hưởng tới phong thủy. Vì vậy, lưu ý giữ cho cây tài lộc sạch sẽ bằng cách lau chùi, tẩy uế vào ngày mồng 1 và 15 âm lịch hàng tháng.

- Cây tài lộc chế tác từ đá quý là vật phẩm có thể dùng làm quà tặng trong ngày khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng, làm quà biếu khi tân gia hoặc trong dịp năm mới.

Tham khảo một số mẫu cây tài lộc đá quý từ Thế giới vật phẩm phong thủy

- Cây tài lộc thạch anh

Cây tài lộc thạch anh

>>> Chi tiết xem tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/cay-tai-loc-thach-anh-xanh-hinh-tui-tien

- Cây tài lộc thạch anh Ngũ sắc

Cây tài lộc thạch anh ngũ sắc

>>> Chi tiết xem tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/cay-tai-loc-thach-anh-ngu-sac

- Cây quất ngọc Hoàng Long

Cây quất ngọc Hoàng Long

>>> Chi tiết xem tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/cay-quat-ngoc-hoang-long-vang

* Tham khảo thêm cây tài lộc tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/cay-tai-loc

Viết bình luận