Cây phong thuỷ theo tuổi

Cây phong thuỷ theo tuổi

| |Tin tức

Tuổi Tý: Cây Kim Tiền

          Dù bạn quản tài sản không được tốt lắm. Tuy nhiên bạn rất chú trọng tích góp tiền và của. Nhưng bạn không biết đầu tư cũng không thể nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Đối với những bạn cầm tinh con chuột nên trồng cây phong thuỷ theo tuổi của mình là cây kim tiền trong gia đình để tăng vận may và giúp bạn dám mạo hiểm hơn cũng như dám đối mặt với thách thức để nắm bắt cơ hội phát tài.

          Cây kim tiền được mệnh danh là cây phong thuỷ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt với người tuổi tý đây là cơ hội nắm bắt để tăng tài vận, may mắn. Cây kim tiền đặt tại phòng khách, bàn làm việc, phòng ngủ,….đang trở nên rất thịnh hành.

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến

          Người tuổi sửu thì nên trồng cây gì trong nhà thì phù hợp. Tuổi sửu bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả làm việc theo xu hướng thực tế, người luôn trung thực tuy rằng có hơi bảo thủ nên mỗi ngày bạn chỉ có thể kiếm được chút tiền. Chính vì thế, cây dứa cảnh nến mang đến vạn may cho người tuổi sửu để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Dần: Cây Ngũ gia bì

          Tuy bạn có can đảm và dám mạo hiểm, có bản lĩnh để kiếm tiền nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích được hưởng thụ quá trình kiếm tiền hay nhiều khi vì quá nôn nóng mà bạn lại tiến vào con đường quá mạo hiểm khiến tiền tài tiêu tan hết. Theo quan niệm phong thuỷ, ngũ gia bì thích hợp với người tuổi dần khi đặt cây ngũ gia bì tại phòng khách sẽ mang đến vận may, giúp bạn vững vàng hơn trong tài vận.

Tuổi Mão: Cây phát tài phát lộc

          Những bạn tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng. Vì thế, nên họ tích luỹ của cải khá chậm và muốn phát tài cũng không phải điều dễ dàng.

          Theo quan niệm phong thuỷ, bạn nên trồng cây cây phát lộc trên tủ lạnh nhà mình để giúp bạn nhanh chóng phát tài và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh

          Đối với những bạn tuổi này có tài vận tốt và rất thịnh vượng, khi làm việc gì cũng có tiền nhưng thường bị tiểu nhân quấy phá từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận của mình. Cây xương rồng cảnh và vạn niên thanh nhằm xua đuổi tà khí, xua đi điềm xấu để được bình yên, gặp nhiều may mắn.

          Theo phong thuỷ thì bạn nên trồng cây xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hoá giải hung sát và đề phòng kẻ tiểu nhân. Đồng thời bạn cũng nên đặt cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam phòng khách để tăng tài vận cho mình.

Tuổi Tỵ: Cỏ đồng tiền

          Tuy bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội. Vì bạn hay do dự nên bỏ qua cơ  hội kiếm tiền. Hãy tìm hiểu về loại cây cỏ đồng tiền thuộc cây phong thuỷ của người tuổi Tỵ. Người ta thường hay nói những người cầm tinh con rắn nên trang bị ít cây cỏ đồng tiền đặt tại cửa sổ để giúp cho tài vận trở nên thăng tiến. Đồng thời còn làm tăng khả năng phân tích của bản thân mình trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

          Cây trầu bà là một loại cây phong thuỷ thích hợp với người tuổi ngọ. Hầu hết, những người tuổi ngọ thường không quá tham nhưng nếu trong công việc đầu tư quá nhiều thường hay gặp nhiều rủi ro lớn. để vơi đi những khả năng rủi ro thì nên đặt cây trầu bà nhằm ngưng tụ tài vận cho bản thân.

Tuổi Mùi: Lan quân tử

          Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử ở góc phải bức tường đối diện ghế sô pha để tăng vận quý nhân trợ giúp. Lan quân tử là cây phong thuỷ thích hợp cho người tuổi mùi để giúp vận mệnh của người tuổi này sẽ được nhiều người giúp đỡ, may mắn hơn nữa.

Tuổi Thân: Tùng bồng lai

          Người tuổi thân có khả năng kiếm tiền và nắm bắt cơ hội nhưng cũng xài tiền như nước và không biết tiết kiệm. Bạn nên trồng cây phong thuỷ theo tuổi của mình là một chậu bồng lai để tụ tài nhé.

Tuổi Dậu: Sen đá

          Đối với những bạn cầm tinh con gà có tài vận thịnh vượng, nhưng không biết cách giữ tiền, nếu như không đi mượn tiền thì đầu tư cũng lỗ vốn có nguy cơ phá sản rất lớn. Cây sen đá giúp người tuổi Dậu đỡ vất vả, biết cách giữ tiền để giảm thiểu được nhiều nguy cơ rủi ro.

Tuổi Tuất: Cây kim ngân

          Người tuổi tuât thì nên trồng cây kim ngân và đặt ở phòng khách để trợ giúp bạn tích luỹ tiền tài và tài vận về với bạn. khi nói đến kim ngân trong phong thuỷ người ta có quan niệm cây kim ngân mang đến tài lộc, thịnh vượng. Cũng chính những yếu điểm này mà cây kim ngân được chọn trồng rất nhiều trong nhà, văn phòng, phòng khách,…Trở nên đẹp và nhằm mang lại sự may mắn, ước vọng ấp ủ.

 

Tuổi Hợi: Cây mạt hương

          Tuy có cuộc sống sung túc. Nhưng bạn nên trồng cây phong thuỷ theo tuổi là một chậu mạt hương ở nhà để giúp bạn có lí trí hơn trong việc xài tiền và hạn chế tiêu pha tuỳ tiện nhé.

          Cây mạt hương được mệnh danh là cây phong thuỷ theo tuổi hợi nhằm giúp đỡ người tuổi này tiết kiệm nhiều hơn. Mạt hương không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa tiềm ẩn còn giúp cho gia chủ một không gian đẹp, trở nên trong lành hơn            

 

Viết bình luận