Cây phong thuỷ nào sẽ giúp gia chủ hút tài lộc ào ào?

Cây phong thuỷ nào sẽ giúp gia chủ hút tài lộc ào ào?

| |Tin tức

Trong phong thuỷ, các loại cây đá phong thuỷ  là một vật biểu tượng của sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ. Có thể nói loại cây này đặc biệt được ưa chuộng nhất là với những người làm kinh doanh. Nó cũng trở thành một trong những món quà may mắn trong các dịp Tết hay lễ chúc mừng. Có rất nhiều loại cây đá phong thuỷ như cây tài lộc, cây đào tiên, cây tùng,….. Trong đó cây phong thuỷ nào giúp gia chủ hút lộc ào ào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn

Cây tài lộc đá phong thủy được làm từ những loại đá xưa được người Trung Hoa xem là đá phong thủy. Các loại đá đó đều mang trong mình rất nhiều dương khí nên cây đá phong thủy thạch anh bên cạnh giúp cho gia chủ có một tinh thần và đầu óc minh mẫn còn rất phù hợp trong những công việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư tài chính.

Cây tài lộc là cây may mắn mang lại cát khí mạnh mẽ và tài lộc cho những ai sở hữu nó. Đặc tính của thạch anh đó là nó tích lũy và lan tỏa năng lượng vô tận, mang lại sự sung túc mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng, nơi kinh doanh. Nó mang lại sự giàu có, may mắn và sức sống đến vô tận..

Cây tài lộc khi được chế tác thủ công bằng đá tự nhiên sẽ rất đa dạng về kiểu dáng của cây, màu sắc, loại đá. Chúng ta nên tìm hiểu ý nghĩa của các loại đá, dáng cây thu hút tài lộc mong muốn.

Khi chọn cây tài lộc cần phải chú ý tới bản mệnh của gia chủ, việc này sẽ quyết định đến việc lựa chọn màu sắc đá của cây tài lộc. Ví dụ với gia chủ mang mệnh Mộc bạn có thể chọn đá của cây tài lộc có những gam màu phù hợp như: Xanh dương, xanh lá cây, đen…

Nên đặt cây tài lộc theo hướng phù hợp trong ngũ hành, điều này các bạn cần hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có quyết định chính xác nhất. Bởi vị trí đặt cũng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả cũng như công dụng của sản phẩm phong thủy này.

Viết bình luận