Cây phong thuỷ chế tác bằng đá thạch anh khác nhau có ý nghĩa gì?

Cây phong thuỷ chế tác bằng đá thạch anh khác nhau có ý nghĩa gì?

| |Tin tức

Các loại cây đá phong thuỷ  là một vật biểu tượng của sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ. Có thể nói loại cây này đặc biệt được ưa chuộng nhất là với những người làm kinh doanh. Nó cũng trở thành một trong những món quà may mắn trong các dịp Tết hay lễ chúc mừng. Các cây phong thuỷ để bàn đều được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, mỗi loại đá đều mang ý nghĩa khác nhau. Vậy mỗi loại cây phong thuỷ để bàn bằng đá thạch anh tự nhiên khác nhau có ý nghĩa gì, bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

 

Đá Thạch Anh Xanh – Hợp Mệnh Mộc, Hoả.

Đá Thạch Anh Xanh Lá Cây không chỉ là mang màu sắc tượng trưng cho sinh mệnh, sự sinh sôi, nảy nở nói chung mà còn mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng . Bạn có thể dùng  đá thạch anh có lá màu xanh lá cây đặt trong phòng để thu hút dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi nhất.

Đá Thạch Anh Hồng – Hợp Mệnh Hoả, Thổ.

Đá Thạch Anh Hồng có năng lượng tác động tới luân tim, giúp giảm căng thẳng, ổn định nhịp tim, củng cố hệ tuần hoàn. Nó còn được cho là giúp chậm lão hóa và xóa bỏ nếp nhăn trên da. Cây lăn mặt bằng thạch anh hồng giúp trẻ hóa da mặt là sản phẩm được nhiều chị em săn lùng.

Đá Thạch Anh  Tim – Hợp Mệnh Hoả, Thổ.

  Thạch thạch anh tím là loại đá quý trong dòng thạch anh bởi mầu sắc tím thuần khiết rất hiếm có trong thế giới đá quý cùng với mức năng lượng dương cao nhất. Các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh nguồn năng lượng này tương đương với chỉ số năng lượng tại các vị trí long mạch (đến 18.000 Bovis, Bovis: đơn vị năng lượng cảm xạ). Dùng đá thạch anh tím để tăng vượng khí cho phòng tiếp khách, hay văn phòng kinh doanh được các thầy phong thủy lựa chọn. 

Đá Thạch Anh  Trắng – Hợp Mệnh Kim Thuỷ.

Với nguồn năng lượng tinh khiết hội tụ Thạch Anh Trắng đặc biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của con người. Nó giúp khai sáng tâm trí con người, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu, tính xấu trỗi dậy. Nó cũng có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí. Thạch Anh Trắng có tác dụng làm dịu, tan biết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra Thạch Anh Trắng còn giúp gắn kết tình cảm Mẫu Tử trong gia đình.

Đá Thạch Anh Vàng – Hợp mệnh Kim, Thổ.

Theo người Ai Cập, những người kinh doanh khi đeo đá thạch anh bên mình đi qua các khu vực như sa mạc, bụi rậm, rừng sâu sẽ tránh được rắn cắn. Không những thế, thạch anh vàng còn giúp người đeo bảo vệ cơ thể tránh được những bệnh liên quan đến thận, dạ dày, hệ tiêu hóa và đường ruột. Ngoài ra, những người Yoga chuyên nghiệp còn cho rằng đá thạch anh vàng có tác động tích cực đến não bộ và hệ tiêu hóa. Không chỉ giúp cho cơ thể hút được nguồn năng lượng lớn, cân bằng các giác quan mà còn giúp họ tập trung cao độ trong luyện tập.

Viết bình luận