Cây may mắn – Ý nghĩa phong thuỷ

Cây may mắn – Ý nghĩa phong thuỷ

| |Tin tức

Cây may mắn 

Ngày này, các loại cây cảnh để bàn hay cây cảnh phong thuỷ trang trí để bàn làm việc, sử dụng trong các văn phòng làm việc đã không còn quá xa lạ không chỉ vậy, các loài cây này còn mang trong mình những ý nghĩa vô cùng tốt lành với người sở hữu nó. Có lẽ cũng chính bởi vậy mà các loại cây này ngày càng được giới văn phòng ưa chuộng.

Trong cuộc sống hiện điện như ngày nay có rất nhiều loại cây cảnh phong thuỷ được dùng để trang trí nội thất cho không gian gia đình, phòng làm việc mang đến sự mới mẻ và có ý nghĩa sâu xa. Một trong số những loại cây được mọi người gọi đó là cây may mắn.

Ý nghĩa cây may mắn trong cuộc sống

          Cây may mắn có là màu xanh, mặt nhẵn bóng, với chiều cao từ 15-20cm. Loại cây này thường được trồng trong chậu sứ với nhiều hình dáng khác nhau. Phía bên trên mặt đất được phủ bởi một lớp cỏ xanh giúp tăng độ dày, tạo vẻ đẹp cho cây.

Cây may mắn để bàn với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc dành cho gia chủ Không chỉ vậy trong cây may mắn còn mang lại tinh thần thoải mái, thư thái đầu óc hơn mang đến những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

          Cây may mắn trong phong thuỷ luôn mang đên tài lộc, may mắn cho người trồng. Do đó loại cây này được mọi người lựa chọn trang trí bàn làm việc.

          Không chỉ được sử dụng với mục đích trang trí, làm đẹp cho bàn làm việc. Đối với rất nhiều người và chắc hẳn trong đó có bạn, chúng ta lựa chọn cây để bàn còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại. Trong phong thuỷ cây may mắn được người xưa quan niệm rằng mang lại nhiều may mắn, sung túc, sự tinh thông,…cho người sở hữu nên rất thích hợp đặt bàn làm việc thu hút hay để mang lại tài lộc. Ngoài ra cũng là một món quà tặng ý nghĩa nhân các dịp lễ tết, tân gia, khai trương.

 Ngoài những cây cảnh để bàn được nêu ở trên, Phong Thuỷ Maxi chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm cây cảnh để bàn được làm từ đá tự nhiên với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau hợp với từng mệnh của mỗi người. Các bạn có thể bấm ti đây để xem chi tiết các sản phẩm.

 

 

Viết bình luận