Cây Đá Phong Thuỷ Trồng Trong Nhà Đang Được Ưa Thích

Cây Đá Phong Thuỷ Trồng Trong Nhà Đang Được Ưa Thích

| |Tin tức

Cây phong thuỷ vốn đã quá quen thuộc và gần như đều có mặt ở các phòng khách phong thuỷ, tuy nhiên việc trồng các loại cây này lại tốn nhiều thời gian chăm sóc, điều kiện, và tuổi thọ của cây cũng không được lâu. Với những nhược điểm này nhiều gia chủ đã tìm tới các loại cây đá phong thuỷ vì chúng phục được hết các nhược điểm khi trồng cây phong thuỷ tự nhiên. Cây đá tự nhiên có rất nhiều mẫu mã, dễ tạo hình, màu sắc cũng rất đa dạng nên việc lựa chọn cây

Hiện nay, có hai loại cây đá phong thuỷ trồng trong nhà đang được ưa thích nhất.

Cây Tài Lộc Đá Tự Nhiên

Cây tài lộc được làm từ rất nhiều các loại đá tự nhiên. Các loại đá đó đều mang trong mình rất nhiều năng lượng nên giúp cho gia chủ có một tinh thần và đầu óc minh mẫn còn rất phù hợp trong những công việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư tài chính. Cây tài lộc có thể chế tác thành rất nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của gia chủ.

Các thương gia người Trung Hoa tin rằng, cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài thật sự do vậy họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… Có người lại bài trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Cây Đào Tiên Đá Thạch Anh Hồng

Cũng giống như cây tài lộc cây đào đá cũng rất được ưa thích bởi. Để tạo nên màu giống đào hơn cây đào đá thường sử dụng loại đá thạch anh hồng để làm quả và lá là các loại đá khác như serpentine…

Sức hút của cây đào đá phong thủy chính là sự phù hợp về màu sắc. Trong những ngày lễ tết, đặc biệt là tết âm lịch thì màu đỏ,vàng,hồng luôn được ưa chuộng, vậy nên cây đào đá phong thủy với những quả đào được cắt gọn tinh xảo từ đá mang một sắc thái huyền bí theo phong thủy đào đá đem may mắn cho gia chủ, có thể nói thay ngàn lời chúc. Dáng cây đào phong thủy cũng là một yếu tố thể hiện sự may mắn. Cây đào thường có dáng trực nghĩa là dáng thẳng đứng, tán lá xòe hoặc dáng trực lắc, uốn lượn như rồng bay và được sơn màu gỗ từ gốc đến ngọn. Chậu đặt cây được đúc đặc để tạo ra sự vững chãi, chắc chắn. Vì như thế nếu phát tài phát lộc nhiều tiền thì vẫn trụ vững được chứ không đổ thì cũng như là mất chức hoặc phá sản.

Viết bình luận