Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy như nào là tốt nhất?

Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy như nào là tốt nhất?

| |Tin tức

Một trong những vật phẩm được yêu thích nhất hiện nay đối với giới văn phòng chính là quả cầu phong thủy. Với niềm tin vào vật phẩm này nhiều người đã tự tin hơn, nhận về nhiều may mắn và tài lộc trong công việc. Tuy nhiên cách sử dụng thế nào là đúng nhất? Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến thông tin này thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng quả cầu đá phong thủy đúng cách

Khi sử dụng cũng như đặt quả cầu trên bàn làm việc đúng cách sẽ mang lại nhiều tài lộc, cũng như may mắn cho chủ nhân. Trong phòng làm việc, góc phòng hay góc vuông của bàn làm việc là những vị trí đặt quả cầu phong thủy tốt nhất. Những vị trí này sẽ giúp giảm bớt sát khí cũng như hung khí ở trong phòng. Bên cạnh đó vật phẩm phong thủy này còn giúp tránh tà, xua đuổi ma quỷ cũng như trấn an gia trạch. Khi đó những người trong công ty sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, không gặp xui xẻo cũng như bị tà khí ám.

Mặc dù việc sử dụng quả cầu này mang lại khá nhiều lợi ích nhưng khách hàng cần phải lựa chọn đúng đắn và chính xác vật phẩm phù hợp với bản mệnh của mình. Các bạn có thể lựa chọn dựa theo màu sắc, kích thước tương ứng với bản mệnh của mình. Để tìm hiểu về thông tin này các bạn phải nắm rõ các yếu tố tương sinh, tương khắc trong ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ.

Cách lựa chọn quả cầu phong thủy đúng đắn nhất

Lựa chọn kích thước to hay nhỏ là tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng, cũng như không gian bạn đặt quả cầu phong thủy này. Tuy nhiên đối với những quả cầu có kích thước lớn thì giúp nhìn rõ vân đá, vẻ đẹp bên trong lòng đá, còn với kích thước nhỏ thì phải sử dụng công cụ quang học mới nhìn thấy vẻ đẹp này.

Tiếp theo đó các bạn cần tìm hiểu màu sắc tương sinh với mình sau đó lựa chọn quả cầu cho phù hợp.

+ Đối với người thuộc mệnh Kim

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim nên những người thuộc bản mệnh này nên lựa chọn quả cầu phong thủy có màu nâu đất, trắng, vàng, nâu đất hoặc màu ghi thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

+ Đối với người thuộc mệnh Mộc

Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn quả cầu phong thủy màu xám, đen, xanh nước biển hoặc những màu của mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lá cây để gặp may mắn, bổ trợ trong công việc.

+ Đối với người thuộc mệnh Thủy

Quả cầu bằng đá thạch anh trắng là sự lựa chọn dành cho những người mệnh Thủy bởi vì Kim sinh Thủy. Ngoài màu này ra các bạn cũng có thể lựa chọn quả cầu có màu đen, xám, xanh nước biển,…..

+ Đối với người thuộc mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên lựa chọn quả cầu bằng đá thạch anh có màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, da trời, tím xanh để đem lại may mắn.

+ Đối với người thuộc mệnh Thổ

Những loại đá có màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ tương sinh khá tốt với những người mệnh Thổ. Bên cạnh đó những màu như nâu đất, vàng sậm, Đỏ cũng là những màu sắc thích hợp cho bản mệnh này sử dụng.

Như vậy có thể thấy rằng để lựa chọn và sử dụng quả cầu phong thủy là khá đơn giản và dễ dàng. Nếu như bạn đang sở hữu một vật phẩm này thì nên sử dụng đúng cách, nên lựa chọn một địa chỉ thật uy tín và chất lượng để mua, tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả. Https://thegioivatphamphongthuy.vn/ là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín hiện nay cung cấp vật phẩm phong thủy, đá phong thủy cao cấp và chính hãng.

Viết bình luận