Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho tiền vào như nước

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho tiền vào như nước

| |Tin tức

Không chỉ là đồ trang sức bình thường mà vòng đeo tay phong thủy còn là một vật phẩm có tác dụng thay đổi tài vận, gắn với vận mệnh của mỗi người. Nếu như người dùng biết cách lựa chọn đúng và sử dụng chính xác thì chiếc vòng sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho người đeo. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được những thông tin này. Để tìm hiểu kĩ hơn xin mời các bạn tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa khi sử dụng vòng đeo tay phong thủy

Khi sử dụng trang sức hoặc vật phẩm phong thủy nếu như không tìm hiểu kĩ các bạn sẽ không thể nào lựa chọn cũng như sử dụng đúng cách được. Một chiếc vòng phù hợp chính là hợp mệnh, hợp tuổi với người sử dụng sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Những chi tiết mà các bạn cần lưu ý khi lựa chọn vòng phong thủy sao phù hợp đó là:

  • Kích thước hạt đá
  • Số hạt trên vòng
  • Nên đeo vòng ở tay nào.

Vòng phong thủy có thể bằng chất liệu đá hoặc gỗ mix cùng với vàng hoặc bạc. Tùy vào nhu cầu cũng như kinh tế của mỗi khách hàng mà lựa chọn một loại chất liệu phù hợp và ưng ý nhất.

Cách lựa chọn vòng đeo tay phong thủy chuẩn xác nhất

Vòng tay phong thủy là một yếu tố tâm linh và có chức năng là một món đồ trang sức. Chính vì thế bạn không thể quá qua loa trong quá trình lựa chọn được.

Kích thước hạt đá của vòng đeo tay phong thủy phù hợp

Yếu tố thẩm mỹ của chiếc vòng này vẫn là những ưu tiên trong khi lựa chọn. Đây không phải loại trang sức thông thường, nếu bạn chỉ quan tâm đến hợp mệnh, hợp tuổi thì có thể sẽ không hợp về thời trang hay sở thích. Đối với nữ giới nên đeo những chiếc vòng có hạt đá kích thước 12mm trở xuống, kích thước 8-10mm là đẹp nhất. Còn đối với nam giới thì nên đeo những chiếc vòng có kích thước hạt đá 12mm trở lên thì mới thể hiện sự nam tính và khỏe mạnh.

Vòng đeo tay phong thủy bằng đá hiện nay có đa dạng kích thước và màu sắc nên các bạn cần ướm thử vào tay cũng như nghe tư vấn của chuyên viên để lựa chọn cho đúng nhất.

Số hạt trên vòng đeo tay phong thủy phù hợp nhất

Số hạt trên chiếc vòng bạn đeo theo phong thủy có ý nghĩa vô cùng to lớn.

Bạn cần lựa chọn những chiếc vòng có tổng số hạt đá chia cho 4 dư 1 thì sẽ thích hợp nhất, đem lại nhiều may mắn, bình an cũng như có nguồn năng lượng mạnh nhất. Vì đây là con số biểu tượng cho chữ " Sinh" trong " Sinh, Lão, Bệnh, Tử"

+ Nếu cổ tay bạn không vừa thì có thể sử dụng những chiếc vòng số lẻ, bởi lẻ tượng trưng cho tính dương, mang lại nhiều điều may mắn cho người đeo.

Theo quan niệm tâm linh số 4 chính là số Tử, do đó số lượng hạt chia hết cho 4 sẽ là những con số xấu và không nên sở hữu để đeo lâu ngày.

Ví dụ cụ thể: Nếu vòng tay của bạn có 17 hạt thì đây chính là số hạt đẹp mà bạn nên đeo vì 17 chia 4 = 4 dư 1.

Nên đeo vòng đeo tay phong thủy tay nào

Có một số địa điểm hoặc tùy từng trường hợp mà các bạn đeo vòng tay đá phong thủy vào tay phải hay tay trái. Việc đeo tay khác nhau trong những trường hợp khác nhau sẽ giúp bổ trợ thêm cho chủ nhân, vận chuyển tình thế, rủi hóa may. Cụ thể hơn nữa:

+ Khi đeo bằng tay trái: Đối với những cuộc họp, gặp gỡ hay hội nghị quan trọng nên đeo vòng tay trái để đạt được dự tính như mong muốn.

+ Khi tham gia các buổi lễ chúc mừng, khánh thành hoặc khai mạc các bạn nên đeo bên tay phải để buổi lễ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Như vậy có thể thấy rằng một chiếc vòng đeo tay phong thủy có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích nếu bạn sử dụng đúng đắn cũng như dựa theo những gợi ý mà chúng tôi đã nêu ở trên để lựa chọn cho phù hợp. Hy vọng những thông tin mà https://thegioivatphamphongthuy.vn/ cung cấp sẽ mang lại nhiều gợi ý cho các bạn trong quá trình lựa chọn.

Viết bình luận