Cách lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh thuỷ.

Cách lựa chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh thuỷ.

| |Tin tức

 

Trong phong thuỷ việc lựa chọn trang sức phong thuỷ mang nhiều yếu tố với các ý nghĩa và tác dụng khác nhau, việc lựa chọn cần chi tiết, cẩn thận để phát huy tốt các tác dụng tốt của vòng đá cho người sử dụng. Hôm nay Phong Thuỷ Maxi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn vòng đá cho người mệnh thuỷ như thế nào tốt nhất nhé.

1.Lựa chọn theo mệnh

Lựa chọn màu sắc vòng theo mệnh là điều bắt buộc trong phong thuỷ, việc lựa chọn này được tuân theo ngũ hành tương sinh .

Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Thủy vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Thủy đeo đá phong thủy có Đen hoặc Xanh Nước Biển

Màu Tương Sinh: quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy vì vậy những người mệnh Thủy nên sử dụng những gam màu thuộc hành Kim là màu Trắng, Xám

Màu Chế Khắc: Thủy khắc Hỏa chính vì vậy những màu thuộc hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Thủy

Màu Bị Khắc: Thủy bị khắc bởi Thổ chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất bởi Đất có thể ngăn chặn Nước.

2. Lựa chọn chất liệu đá

Đá phong thuỷ được trải qua hàng nghìn năm tích tụ dưới lòng đất mang rất nhiều năng lương tích cực tác động tốt tới người sử dụng. Đá phong thuỷ rất đa dạng về loại đá và màu sắc. Mỗi loại đá và màu sắc lại mang ý nghĩa, tác dụng riêng. Đá phong thuỷ thường dùng để cầu may mắn, thu hút tài lộc, phát triển kinh doanh,.... Ngoài ra các tác dụng khác cũng được người mua sử dụng như

Tác dụng đối với sức khoẻ

Người thường xuyên mất ngủ cũng sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn nếu thường xuyên kê dưới gối hoặc để gần khu vực đầu giường.

Những người mắc phải các bệnh về hệ tiêu hóa cũng giảm bớt các chứng về dạ dày, đầy hơi, khó tiêu hoặc ăn không ngon do sự tác động từ nguồn năng lượng dương lên toàn bộ cơ thể, khi tinh thần thoải mái,  cảm giác ngon miệng cũng sẽ tăng lên.

Nhờ tác động tích cực của đá phong thủy, chức năng của hệ tim mạch cũng được cải thiện, từ đó giảm thiểu những nguy cơ tai biến, đột quỵ…

Tác động tới môi trường xung quanh

Những người làm việc với máy tính nhiều hoặc làm việc trong môi trường độc hại, có nhiều tia cực tím hoặc năng lượng hạt nhân nếu mang theo bên mình hoặc đặt ở bàn làm việc sẽ giúp giảm thiểu tác hại.

3. Lựa chọn số hạt đối với vòng đá xâu vòng

Dựa trên thuyết pháp luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử là vòng tuần hoàn cuộc sống của mỗi con người. Có quan niệm cho rằng số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của đời mỗi người. Sinh là số 1, Lão số 2, Bệnh số 3, Tử số 4. Và vòng tuần hoàn này liên tục được lặp đi lặp lại chính vì thế những số chia hết cho 4 được xem là những số tử. Những số chia cho 4 dư 1 được xem là những số đẹp nhất để lựa chọn số hạt vòng đeo tay phong thủy.

Vậy số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”. Hoặc chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,…bởi những số này thuộc cung “Lão” tương đối tốt trong vòng luân hồi của con người gồm Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

 

Viết bình luận