Cách khấn Hồ Ly linh nghiệm

Cách khấn Hồ Ly linh nghiệm

| |Tin tức

Với nhiều người am hiểu về đá phong thủy thì không còn quá xa lạ với cái tên đá Hồ Ly. Đây là loại đá được biết tới với rất nhiều công dụng cầu tài lộc, chiêu mời linh thể cho gia chủ. Để biết cách khấn Hồ Ly linh nghiệm và có nên đặt tên cho Hồ Ly không thì hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách khấn Hồ Ly linh nghiệm

Hiện nay, rất nhiều người khi lựa chọn một loại đá phong thủy đã tìm tới Hồ Ly. Tuy nhiên, một số trường hợp lại nói rằng không hề thấy công dụng của nó phát huy thì đó là do họ chưa biết cách sử dụng sao cho đúng.

Đá Hồ Ly là một loại đá có linh tính vì vậy gia chủ nên biết cách khấn để sao cho đá linh nghiệm phát huy được hết các công dụng. Khi dùng đá không những cần có kiến thức và hiểu biết về nó mà người dùng cần có tâm và lực.

Trước khi sử dụng đá hãy chuẩn bị nước thơm để tẩy uế, khi khấn thì dùng nó làm ướt đá và rửa sạch hoàn toàn. Sau khi đọc xong kinh trì tụng hãy dùng bột tẩy uế để làm ấm.

Sau khi đọc kinh hãy khấn và đọc thông tin gia chủ để linh vật có thể nhận diện được. Nếu có thể hãy mang lên chùa để xin linh khí sau khi đã khai quang thì công dụng sẽ phát huy nhanh và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Viết bình luận