Cách đeo trang sức tỳ hưu như thế nào cho đúng?

Cách đeo trang sức tỳ hưu như thế nào cho đúng?

| |Tin tức

 Tỳ Hưu vốn được xem là linh vật phong thủy đứng đầu trong các linh vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài giữ lộc, đem đến may mắn cho người sở hữu. Ngoài sử dụng để đặt ở các vị trí trong nhà, nơi làm việc, tỳ hưu còn có thể kết hợp với chuỗi hạt thành vòng đeo tay hoặc chế tác thành các trang sức như nhẫn, vòng cổ, giúp may mắn, tài lộc luôn đồng hành cùng chủ nhân sở hữu.

Nhưng vì được xem là một linh vật sống trong phong thuỷ nên việc sử dụng các trang sức, vòng đeo đều có nhưng chú ý không thể bỏ qua. Vậy đeo tỳ hưu thế nào cho đúng? Bài viết dưới đây của Phong Thuỷ Maxi sẽ trả lời thắc mắc đó cho bạn.

1.Chất Liệu Và Màu Sắc

Các linh vật được chế tác bằng đá tự nhiên vốn rất được nhiều người ưu tiên sử dụng, vì vừa mang vẻ đẹp của tự nhiên với vân đá đa dạng, lại mang ý nghĩa trong phong thuỷ. Đá tự nhiên được trải qua hàng nghìn năm tích tụ trong lòng đất mang năng lượng của đất trời nên năng lượng này ảnh hưởng rất tích cực tới người sử dụng nó.

Trong phong thuỷ, việc lựa chọn màu sắc của các sản phẩm phù hợp với mệnh của bản thân là điều bắt buộc. Màu sắc thể hiện sự tương sinh trong ngũ hành, để các sản phẩm phong thuỷ hoà hợp với người sử dụng giúp các sản phẩm phát huy được năng lực của nó.

Chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn trang sức tỳ hưu bằng đá tự nhiên với màu hợp với bản thân. Đeo không đúng màu hoặc chất liệu khác đá sẽ giảm sự linh nghiệm của tỳ hưu khi đeo.

2.Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Các điều cần tránh khi đeo các trang sức liên quan tới tỳ hưu dưới đây:

- Không được sờ và Tỳ hưu của người khác đang sử dụng như vậy sẽ bị hút mất lộc

- Tỳ hưu đeo cổ, miệng phải hướng lên trên. Không đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới, móc cắm vào đít, vừa thô thiển, vừa sai phong thủy.

- Không đeo nhẫn tỳ hưu hướng vào trong lòng bàn tay, nên hướng miệng quay ngang hoặc hướng ra ngoài.

- Không chạm vào miệng vì miệng dùng để ngậm tiền, không chạm vào mắt vì mắt dùng để tìm vật báu.

- Không được tặng, cho, bán tỳ hưu của mình cho người khác như vậy là đưa tài lộc của mình đi.

- Không đeo khi đi ngủ, vợ chồng đi ngủ nên tháo ra.

Như vậy Phong Thuỷ Maxi đã trả lời câu hỏi “đeo tỳ hưu thế nào cho đúng?”cho bạn. Nhưng nếu bạn vẫn còn thắc mắc khác về các sản phẩm tỳ hưu như giá cả, mẫu mã hãy nhắn tin tới chúng tôi, những ưu đãi với sự chăm sóc tận tình sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm trang sức tỳ hưu.

Xem thêm về trang sức tỳ hưu >> Tại đây

Viết bình luận