Cách đặt quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc

Cách đặt quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc

| |Tin tức

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc, bởi quả cầu phong thủy không chỉ giúp bàn làm việc trở nên ấn tượng mà nếu quả cầu hợp mệnh với chủ  nhân và  đặt chúng đúng hướng, đúng vị trí thì còn giúp đem tới nhiều tài lộc, thu hút vượng khí.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy đi tìm hiểu về các cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc chuẩn nhất nhé.

Về vị trí của quả cầu phong thủy thì bạn nên đặt ở góc phòng, góc vuông của bàn làm việc,…Đây là những vị trí có gọc nhọn, mang sát khí trong phòng làm việc. Khi đặt quả cầu phong thủy tại đây thì chúng sẽ giúp giảm bớt sát khí, giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, bình an và công việc suôn sẻ, thành công.

Khi đặt đá phong thủy thì bạn cũng không nên quay chúng vào trong phòng mà cần đặt hướng ra ngoài thì mới có thể hút năng lượng,  đem lại vận khí tốt cho chủ nhân.

Dù bạn lựa chọn cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên chú ý đặt chúng ở trước mặt người ngồi, vị trí mà người ngồi có thể nhìn rõ quả cầu.

Cách chọn quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hợp phong thủy

Về màu sắc của quả cầu phong thủy thì bạn nên chọn gam màu phù hợp với mệnh của chủ nhân. Nếu chọn phải những gam màu kiêng kỵ thì chúng có thể mang đến những điềm rủi, khiến chủ nhân sa sút hơn. Cụ thể như sau:

Những người mệnh Kim nên chọn quả cầu màu : trắng, vàng , nâu đất, xám, màu ghi.

Những người mệnh Mộc nên chọn quả cầu màu: xanh lá cây, xanh nước biển và màu đen.

Những người mệnh Thổ nên chọn quả cầu màu : nâu đất, vàng, tím, hồng, đỏ.

Những người mệnh Thủy nên chọn quả cầu màu: đen, xanh nước biển, xám, ghi, trắng.

Những người mệnh Hỏa nên chọn quả cầu màu : đỏ, tím, hồng, xanh lá cây.

Viết bình luận