Cách chọn nhẫn Tỳ Hưu nam mệnh mộc

Cách chọn nhẫn Tỳ Hưu nam mệnh mộc

| |Tin tức

Tỳ Hưu là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Tỳ Hưu được sách cổ miêu tả như sau: đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh. Tỳ Hưu là một linh thú dũng mãnh rất thích ăn vàng bạc và châu báu nhưng vì không có hậu môn nên chỉ có ăn vào mà không có nhả ra, do vậy chúng có tác dụng Chiêu Tài, Giữ Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu là một thụy thú rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần chính vì vậy khi mang Tỳ Hưu bên mình chúng còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

1. Nam Mệnh Mộc Lựa Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Như Thế Nào?

Theo phong thủy Phương Đông, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, chính vì vậy những người tuổi Mộc nên chọn màu Đen và màu Xanh Nước Biển thuộc hành Thủy để gia tăng năng lượng tương sinh, khi chọn Tỳ Hưu màu này sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được. Nguồn năng lượng phong thủy sẽ được Tỳ Hưu sinh ra sẽ tương hỗ giúp người mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

2. Nhẫn Tỳ Hưu Cho Nam Mệnh Mộc

2.1. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch :

Ngọc Cẩm Thạch là loại đá quý được rất nhiều người yêu thích, được dùng phổ biến để làm đồ trang sức và có nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, khi mang một miếng Ngọc Cẩm Thạch bên mình sẽ giúp người đeo cảm giác thanh bình, hài hòa, mang lại cảm giác an tâm và giúp cho người đeo có cảm giác thanh bình, hài hòa. Hiện nay, Tỳ Hưu được tạc từ đá Cẩm Thạch đang ngày càng hot trên thị trường và được những người mệnh Mộc rất ưa chuộng, khi mang Tỳ Hưu này bên mình sẽ giúp người mệnh Mộc có thể phát huy sết sức mạnh của linh vật mình đang sở hữu, đảm bảo tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

2.2. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Aventurine :

Aventurine ( Thạch Anh Xanh ) là loại đá hay gặp và được sử dụng làm đồ trang sức khá phổ biến, với giá thành không quá cao, ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm được chế tác từ Aventurine. Khi mang Tỳ Hưu được chế tác bằng đá Thạch Anh Xanh ngoài việc Chiêu Tài, Hút Lộc thì nó còn mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó còn có tác dụng giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh cho chủ nhân. Được mệnh danh là loại đá của cơ hội mới và sự may mắn. Người ta quan niệm rằng nếu giữ chặt đá Aventurine trong lòng bàn tay cầu nguyện. Lời cầu nguyện đó sẽ linh nghiệm và may mắn sẽ tự khắc tìm đến.

2.3. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Đen :

Từ lâu, đá Thạch Anh Đen đã được nhiều người biết đến với tác dụng phong thủy tuyệt vời, với màu sắc đen quyền lực, huyền bí thuộc gam màu tương sinh cho cung mệnh Mộc, khi mang Tỳ Hưu được tạc bằng đá Thạch Anh Đen bên mình nó sẽ không chỉ mang đến cho chủ nhân sức mạnh về tài lộc, thăng tiền trong công danh sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà nó còn có những tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người như hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ. Ngoài ra, vòng tay thạch anh đen còn có tác dụng củng cố cột sống, điều trị chứng xơ vữa. Nhiều người còn cho rằng nó có khả năng cai nghiện ma túy, giúp người nghiện trở về hòa nhập với cộng đồng.

2.4. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Aquamarine :

Đá aquamarine mang màu sắc đặc trưng của nước biển, vì thế mà nó còn hay được gọi là Ngọc Xanh Biển. Đá aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý như Kim Cương, Ruby và Sapphire bởi vẻ đẹp hoàn hảo cùng những công dụng thần kỳ của nó. Với nguồn năng lượng tự nhiên mà đá Aquamarine có được, nó tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh của não, làm bạn giảm căng thẳng, giảm stress, từ đó tạo sự thoải mái, hộ trợ việc tránh bị trầm cảm. Về tim mạch đá Aquamarine giúp tuần hoàn tim lưu thông, tránh các bệnh về tim và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại môi trường độc hại hay môi trường năng lượng xấu.

 

 

 

Viết bình luận