Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Nam Mệnh Kim

Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Nam Mệnh Kim

| |Tin tức

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật được rất nhiều người ưa chuộng, ngoài công dụng Chiêu Tài – Hút Lộc thì linh vật Tỳ Hưu còn có tác dụng Hộ Mệnh và Trừ Tà. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là một linh vật hộ mệnh có công năng mạnh mẽ chính vì vậy không thể lựa chọn bừa bãi, để lựa chọn một linh vật hỗ trợ tốt cho bản thân, mang lại may mắn và tài lộc thì màu sắc của linh vật phải phù hợp với cung mệnh của người đeo. Vậy nam mệnh Kim nên chọn Tỳ Hưu như thế nào? Màu sắc Tỳ Hưu như thế nào thì phù hợp?

1. Nam Mệnh Kim Lựa Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Như Thế Nào?

Theo phong thủy Phương Đông, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, chính vì vậy những nam mệnh Kim nên chọn màu vàng và nâu đất, khi chọn nhẫn Tỳ Hưu màu này tài vận sẽ được kích thích phát triển, đường công danh nở rộ, sức khỏe cũng tốt hơn. Nguồn năng lượng phong thủy sẽ được Tỳ Hưu sinh ra cung cấp cho người đeo, hỗ trợ người đeo đạt được những điều mong muốn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn Tỳ Hưu bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc tượng hợp như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, khi mang Tỳ Hưu có màu này sẽ bổ sung năng lượng cho chính bản thần mình, gia tăng cát khí, cơ hội tốt hơn trong công việc. Cải thiện mối quan hệ trong gia đình, tình cảm giữa những người thân yêu sẽ được củng cố chắc chắn hơn.

Đặc biệt, khi lựa chọn Tỳ Hưu cho nam mệnh Kim hãy loại bỏ tuyệt đối những sắc màu như Đỏ, Hồng và Tím vì đây là những gam màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim. Nếu bạn cố tình sử dụng, linh vật sẽ gây áp chế năng lượng bên trong của người sở hữu, khiến họ cảm thấy mệt mỏi, công việc không được thuận lợi và có thể khiến cho sức khỏe bị giảm sút.

2. Nhẫn Tỳ Hưu Cho Nam Mệnh Kim

2.1.Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những dòng dá cao cấp nhất trong dòng họ đá thạch anh và được rất nhiều người ưa chuộng bởi màu vàng kèm theo hiệu ứng ánh kim tượng trưng cho hào quang ánh mặt trời mang nguồn năng lượng tích cực được ứng dụng nhiều trong chữa bệnh và phong thủy. Thạch Anh Tóc Vàng là biểu tượng của sự phát triển, sinh sản, sự thịnh vượng, thăng tiến, giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.​ Khi Tỳ Hưu được tạc bằng đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ gấp bội, giúp biến đổi các nguồn năng lượng xấu thành các nguồn năng lượng tích cực nhờ đó tinh thần của những người mệnh Kim trở nên thoải mái, suy nghĩ tích cực, công việc suôn sẻ, tiền tài ùn ùn kéo tới.

2.2. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng Nâu:

Đá Mắt Hổ được coi là viên đá hộ thân tuyệt vời chính vì vậy khi mang bạn mang bên mình linh vật Tỳ Hưu được tạc bằng đá mắt hổ tự nhiên ngoài việc thu hút tài lộc thì trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề. Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

2.3. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Trắng:

Thạch Anh Trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ chính vì vậy khi mang linh vật Tỳ Hưu được tạc bằng đá thạch anh trắng tự nhiên sẽ giúp mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan, lý trí hơn.Đặc biệt loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Bên cạnh đó, khi mang Tỳ Hưu thạch anh trắng bên mình sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành vết thương cho cơ thể.

 

 

 

 

Viết bình luận