Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Hợp Mệnh

Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Hợp Mệnh

| |Tin tức

Tỳ Hưu được xem là một trong những linh vật phong thủy được yêu thích nhất. Những chiếc nhẫn mang hình dáng của linh vật này hiện đang là một trong những món đồ trang sức được quan tâm và yêu mến hàng đầu. Chính vì thế mà việc chọn mua cũng như cách sử dụng đúng cách được các tín đồ phong thủy tìm hiểu rất kĩ càng.

Cách chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh

Đối với người mệnh Kim

Vì “Thổ sinh Kim” nên người mệnh Kim thích hợp với nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng sậm, nâu đất. Đồng thời có thể chọn những màu đại diện cho chính mệnh Kim như trắng, xám, ghi, các loại nhẫn Tỳ Hưu có ánh kim. Ngoài ra có thể chọn những màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh ngọc, xanh rêu. Người mệnh Kim nên tránh các màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa, đó là màu hồng, tím, đỏ.

Đối với người mệnh Mộc

Như các bạn đã biết “Thủy sinh Mộc” nên người mệnh Mộc thích hợp với các loại nhẫn Tỳ Hưu có màu đen, xanh nước biển. Đồng thời có thể chọn những màu sắc tượng trưng cho chính mệnh Mộc đó là xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc. Ngoài ra, “Mộc khắc Thổ” nên có thể chọn những màu như nâu đất, vàng sậm. Đặc biệt không được chọn các màu tượng trưng cho mệnh Kim đó là trắng, xám, ghi.

Đối với người mệnh Thủy

Do “Kim sinh Thủy” nên người mệnh Thủy có thể chọn nhẫn Tỳ Hưu có màu trắng, xám, ghi. Đồng thời có thể chọn những màu đại diện cho mệnh Thủy là đen, xanh dương để mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra do “Thủy khắc Hỏa” nên có thể chọn các màu đỏ, tím, hồng. Không nên chọn những màu tượng trưng cho mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất.

Đối với người mệnh Hỏa

“Mộc sinh Hỏa” nên người mệnh Hỏa có thế chọn những màu sắc như xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu để mang lại sức khỏe và bình an trong cuộc sống. Đồng thời có thể chọn những màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng hay các màu tượng trưng cho mệnh Kim như trắng, ghi, xám. Người mệnh Hỏa không được chọn những màu sắc đại diện cho mệnh Thủy như xanh dương, màu đen.

Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với những màu đại diện cho mệnh Hỏa như màu tím, hồng, đỏ để có được tài lộc, vận khí tốt nhất. Ngoài ra, có thể chọn những màu sắc đại diện cho chính mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất hay các màu tượng trưng cho mệnh Thủy như màu đen, xanh dương. Người mệnh Thổ cần tránh các màu tượng trưng cho mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh rêu, xanh ngọc.

 

 

Viết bình luận