Cách chọn màu tỳ hưu cho người mệnh thổ.

Cách chọn màu tỳ hưu cho người mệnh thổ.

| |Tin tức

Tỳ hưu vốn được coi là linh vật sống linh thiêng được sử dụng đều cầu may mắn, tài lộc bình an, xua tan yêu ma phá hoại cuộc sống. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu chỉ có ăn mà không có nhả ra vì không có hậu môn, lại vốn là loài rất hung dữ nên trở thành linh vật bảo vệ của cải, thu hút tài lộc.

Chính vì những đặc tính trên nên việc sở hữu môt linh vật như vậy chúng ta cần tìm hiểu trước khi mua. Trong phong thuỷ nếu Tỳ Hưu không hợp với chủ nhân thì sẽ không phát huy được tác dụng mà ngược lại còn có thể gây hại. Vậy khi mua một linh vật phẩm phong thuỷ chúng ta cần ưu tiên điều gì đầu tiên? Đấy chính là màu sắc hợp với mệnh của bản thân mình.

Mệnh thổ nên chọn tỳ hưu màu gì? Đây câu hỏi mà nhiều người mang mệnh thổ đang quan tâm trước khi mua tỳ hưu để bàn. Hôm nay, Phong Thuỷ Maxi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn màu nhé.

Những người Mệnh Thổ sinh năm:

1946,1947,1960,1961,1968,1969,1976,1977,1990,1991,1998,1999,2006,2007,2020,2021

Màu sắc của người Mệnh Thổ tuân theo ngũ hành tương sinh dưới đây:

Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Thổ vì những màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Thổ hợp với màu Vàng hoặc Nâu Đất

Tỳ Hưu Đá Ngọc Hoàng Long - Vàng


 

Màu Tương Sinh: quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ vì vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng những gam màu thuộc hành Hoả như màu Đỏ, Hồng, Tím

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Hồng


 

Màu Chế Khắc: Thổ khắc Thuỷ chính vì vậy những màu thuộc hành Thuỷ như màu Đen, Xanh Nước bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Thổ. 

Cặp Tỳ Hưu Đá Obsidian Đen

Màu Bị Khắc: Thổ bị khắc bởi Mộc chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Mộc như màu Xanh lục 

 

Như vậy việc lựa chọn màu sắc tỳ hưu cho người mệnh thổ rất đa dạng. Nếu bạn vẫn những phân vân, thắc mắc về việc lựa chọn Cặp Tỳ Hưu dành cho mình hãy liên hệ tới Phong Thuỷ Maxi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn về Tỳ Hưu Phong Thuỷ.

Các sản phẩm về Tỳ Hưu Để Bàn bạn có thể thêm xem >>>> Tại Đây

 

 

Viết bình luận