Các mẫu đồ gốm sứ trí phòng khách hợp phong thuỷ.

Các mẫu đồ gốm sứ trí phòng khách hợp phong thuỷ.

| |Tin tức

Phòng khách là một nơi vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Có thể thấy không gian phòng khách luôn là nơi chào đón những  người thân, bạn bè của gia chủ ghé chơi và tham quan, tiếp đón khách liên quan tới công việc làm ăn của gia chủ. Hiện nay, việc trang trí phòng khách  không những thể hiện phong cách sống, các tính của gia chủ tới khách mà nhiều người còn trang trí hợp với phong thuỷ để cầu thịnh vương trong công việc, làm ăn.

Các mẫu đồ gốm sứ trang trí phòng khách hợp phong thuỷ được ưa thích nhất hiện nay.

1. Bình Gốm Sứ Phong Thuỷ

Trong giới phong thuỷ bình gốm sứ phong thuỷ đã quá quen thuộc với  những sản phảm như Bình hút lộc, lục bình, lọ hoa,….. Được thiết kế bắt mắt, kích thước đa dạng được khắc lên thân với những câu chúc, hoạ tiết mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, công việc thuận lợi,….. Là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Chính vì vậy bình được rất được ưa chuộng và trở lên cực kỳ phổ biến. Một vài hình ảnh về bình.

Bình Hoa Gốm Sứ.

Bình Tích Lộc Gốm Sứ

2. Bộ Ấm Trà Gốm Sứ

Khi tiếp khách, việc mời uống trà đã trở thành thói quen của mọi gia đình chính vì vậy bộ ấm trà là nơi mà khách của gia chủ sẽ để ý đầu tiên, việc lựa chọn bộ ấm trà đẹp bắt mắt sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp chuyện hơn. Một vài hình ảnh về ấm trà.

3. Đèn Gốm Sứ

Hiện nay, nhiều gia đình Thay vì sử dụng đèn bàn, đèn led, đèn chùm… hiện nay, nhiều gia đình chọn sử dụng đèn gốm. Bởi qua lớp men màu ánh sáng phản chiếu giúp không gian có được sự mới lạ, ấn tượng.

Như vậy việc lựa chọn các sản phẩm đồ gốm sứ trang trí phòng khách rất đa dạng, phong phú. Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm gốm sứ liên quan tới phong thuỷ, hãy nhắn tin tới Phong Thuỷ Maxi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

 

Viết bình luận