Các loại vòng tay phong thuỷ nữ nên đeo.

Các loại vòng tay phong thuỷ nữ nên đeo.

| |Tin tức

Vòng tay phong thủy sớm đã trở thành 1 phong trào ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích. Đối với chị em phụ nữ không chỉ là trang sức, đeo vòng phong thủy còn với mong muốn cầu tài lộc, bình an, xua đi cái đen, vận rủi trong cuộc sống.

Phong Thuỷ Maxi sẽ giới thiệu cho bạn các loại vòng tay phong thuỷ nữ và ý nghĩa khi nên sử dụng các loại vòng đó dưới đây:

1.Vòng Tay Mã Não

Mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. đá mã mão được biết đến như là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và là sự hưng thịnh . Đá mã não Còn có tác dụng giảm căng thẳng và lo lắng giúp bạn bình tĩnh

2. Vòng Tay Thạch Anh

Có thành phần hóa học tương tự như mã não nhưng thạch anh có độ cứng và độ trong suốt cao hơn

Đá thạch anh có rất đa dạng các loại màu sắc và kiểu loại như : đá thạch anh tóc, trong suốt mang tính thẩm mỹ cao.

Mỗi loại đá thạch anh đều cho các tác dùng riêng biệt .

 

3. Vòng Tay Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ thực chất cũng là 1 biến thể của đá thạch anh, đặc điểm của đá mắt hổ là khi chiếu ánh sáng vào sẽ phản quang lại như có ánh sét chạy trên mặt đá , đá thường có vệt màu vàng ở giữa những màu tối làm ta liên tưởng đến mắt hổ trong đêm

Vòng tay đá mắt hổ có màu đục, không trong suốt như mã não hay thạch anh tạo cảm giác mạnh mẽ, đặc biệt

4.Vòng Tay Ngọc Cẩm Thạch

Cẩm thạch là loại ngọc quý, ít cho ánh sáng xuyên qua, có độ cứng tương đối cao, gần bằng thạch anh, nhưng lại rất dai, bền với va chạm, ít bị trầy xước. Ngọc cẩm thạch có nhiều tác dụng tới sức khoẻ, thanh tẩy năng lượng xấu.

Ngoài ra còn có rất nhiều các loại vòng phong thuỷ dành cho nữ khác với nhiều mẫu mã, kích thước bạn có thể thảm khảo tại đây.

 

 

Viết bình luận