Bình phong thuỷ hút tài lộc được ưa thích nhất

Bình phong thuỷ hút tài lộc được ưa thích nhất

| |Tin tức

Trong Phong Thuỷ, Bình Hút Tài Lộc được coi là vật tượng trưng cho sự “bình an và hòa thuận”. Không những vậy, bình còn là một trong những bát bửu của Phật giáo và là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Do đó, đặt bình trong nhà sẽ giúp gia chủ bảo quản được tài lộc, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, phát tài trên đường công danh và trong cuộc sống.

Bình phong thuỷ hút tài lộc rất đa dạng về kích thước, mẫu mã. Mỗi không gian phù hợp với mỗi kiểu dáng bình tài lộc khác nhau. Xét về mặt phong thủy, thiết kế đem lại may mắn là loại bình có miệng loa, cổ thon, đáy rộng. Bởi theo quan niệm cha ông, tài lộc sẽ dễ hút vào những chiếc bình có miệng loe, cổ thon, còn những chiếc bình đáy rộng lại rất dễ giữ tài lộc ở lại cùng gia chủ.

Việc chọn họa tiết bình tài lộc có ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh của gia chủ. Bình hút lộc hiện có đa dạng mẫu mã với rất nhiều họa tiết trang trí khác nhau và mỗi họa tiết mang 1 hàm ý riêng.

Dưới đây là những bình có hoạ tiết mang những ý nghĩa đươc yêu thích.

Bình hút lộc hoạ tiết mã đáo thành công mang ý nghĩa của sự kiên cường, mạnh mẽ, đoàn kết. Mang tới thành công vượt qua mọi khó khăn.

Bình hút lộc hoạ tiết cá chép trông trăng mang ý nghĩa thể hiện nghị lực vươn xa, vươn tới thành đạt.

Bình hút lộc hoạ tiết thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa chúc mọi việc trong cuộc sống, sự nghiệp, kinh doanh phát đạt, gặp quý nhân thúc đẩy thành công.


 

Bình hút lộc hoạ tiết vẽ chữ Phúc, Lộc, Phát, Tài Lộc vàng mang ý nghĩa cầu trường thọ, may mắn, thành công, của cải trong cuộc sống.


 

Ngoài ra bình hút lộc có hoạ tiết được trang trí bằng những bức tranh phong, đồng quê mang ý nghĩa yên bình không có sóng gió, bất trắc trong cuộc sống.


 

Viết bình luận