Bình gốm sứ trang trí nghệ thuật

Bình gốm sứ trang trí nghệ thuật

| |Tin tức

Gốm sứ là những vật dụng và đồ dùng được nung từ đất. Nâng tầm những sản phẩm dung dị đó quả là một bài toán khó, nhưng tại đây, đất nung được đẩy lên giá trị cao nhất của nó, chính là gốm sứ trang trí nghệ thuật.

 Được trau chuốt làm bằng tay hoàn toàn, từ việc truốt gốm đến phủ men, các tác phẩm gốm sứ nghệ thuật ẩn chứa những nét duyên vừa mộc mạc vừa tinh tế. Mỗi chiếc chén, cái ấm, cái đĩa, bình hoa… đều mang trong mình một câu chuyện, một tâm tư, một mảnh linh hồn của người làm gốm. Các sản phẩm từ gốm sứ được chọn lọc kĩ càng, mong muốn kết nối những nghệ nhân với các nhà sưu tầm yêu nghệ thuật, đồng thời mang đến thông điệp nâng tầm gốm Việt.

Dưới bàn tay tài hoa và tình yêu nghề nồng nàn của người nghệ nhân gốm, những sản phẩm gốm luôn giữ được cái nét cổ kính, đầy hoài niệm của những sự vật, sự việc thời xưa cũ. Là một người yêu nghệ thuật nói chung và gốm nghệ thuật nói riêng, thật khó có thể cưỡng lại được những sản phẩm gốm trang trí đẹp, được chế tạo tinh xảo, được thổi vào cái hồn của người nghệ nhân, những hoài niệm thời khai thiên lập địa.

Sau đây là một số mẫu bình gốm sứ nghệ thuật trang trí đẹp

 

 

Viết bình luận