Bình gốm sứ cao cấp được yêu thích

Bình gốm sứ cao cấp được yêu thích

| |Tin tức

Bình hoa gốm sứ đẹp đó là những bình hoa gốm sứ được tạo thành từ những nghệ nhân tài ba của các làng nghề truyền thống. Những bình hoa này được nhào nặn, tạo thành từ sự đam mê, tài hoa và am hiểu sâu sắc về gốm sứ của các nghệ nhân. Những đường nét uốn cong mềm mại, tinh tế. Những hoạ tiết tinh xảo, những tạo hình ý nghĩa. Những hoa văn đắp nổi một cách kỳ công tỷ mỉ…

Nguồn gốc và xuất sứ bình gốm sứ đẹp

          Gốm sứ vốn được làm từ nguyên liệu chính là đất sét. Đất sét này được nung ở nhiệt độ cao>800 độ C mà thành. Nghề gốm sứ là nghề đã có truyền thống từ lâu đời. Các làng nghề đời này nối tiếp đời khác đã sinh ra rất nhiều nghệ nhân gốm sứ tài ba.

          Làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội, Làng gốm Ninh Bình, Khu công nghiệp gốm sứ Bình Dương – Đồng Nai là các cơ sở sản xuất bình hoa gốm sứ đẹp được nhiều người biết đến. Ngoài ra, còn có một số cơ sở sản xuất gốm sứ nhỏ lẻ khác nằm rải rác ở các tỉnh thành của Việt Nam. So với các mẫu bình hoa gốm sứ nhập khẩu thì bình hoa gốm sứ sản xuất nội địa được ưa chuộng hơn.

Mỗi xưởng sản xuất bình hoa gốm sứ đẹp với cách thức khác nhau. Hoa văn trang trí lọ hoa đa dạng với phong cách hài hòa và tinh tế. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn mẫu bình hoa, lọ hoa gốm sứ đẹp với xuất xứ phù hợp. Sản phẩm dùng để cắm hoa hay trưng bày dạng tĩnh vật, tùy thích.

Tổng hợp các mẫu bình hoa gốm sứ đẹp đang được yêu thích

Các xưởng gốm sứ sản xuất nhiều mẫu bình hoa gốm sứ theo nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. Dưới đây là tổng hợp các mẫu bình hoa gốm sứ đẹp đang được yêu thích hiện nay.

Bình hút lộc gốm bát tràng trưng bày tiểu cảnh

Bình gốm trắng ngọc vẽ hoa sen hút lộc chiều hiền tài

Bình gốm phòng khách nghệ thuật sơn mài men trắng khảm hoa sen.

Bình hoa sen sơn mài gốm sứ bát tràng cao cấp men hoả biến.

 

 

       

                                 

Viết bình luận