Bình Gốm Sứ Bát Tràng Trang Trí Đẹp

Bình Gốm Sứ Bát Tràng Trang Trí Đẹp

| |Tin tức

Bình  hoa Bát Tràng có đặc điểm nổi trội bởi nước men vô cùng cao cấp và đặc biệt. Để ra được loại men quý đó, người thợ Bát Tràng đã sử dụng loại đất sét dẻo cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi pha chế nguyên liệu tạo men. Các sản phẩm bình hoa Bát Tràng đều được sản xuất hầu như thủ công bằng tay và được nung ở nhiệt độ cao từ 800ºC đến 1800°C tùy vào sản phẩm là bình  hoa gốm hay bình hoa bằng sứ.

Một chiếc bình hoa trong phòng khách sẽ góp phần tô điểm thêm không gian nhà bạn, việc sở hữu một chiếc bình hoa, lọ hoa trang trí đẹp mắt là mong muốn của rất nhiều người.

Những chiếc bình hoa trang trí gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tham quan một gian hàng bán đồ gốm sứ Bát Tràng.

Những bình hoa gốm sứ Bát Tràng được rất nhiều người lựa chọn để cắm hoa trang trí thay vì sử dụng bình hoa, lọ hoa thủy tinh bởi tính nghệ thuật và handmade trên mỗi sản phẩm. Ngoài ra, còn có rất nhiều người sử dụng bình hoa gốm sứ với ý nghĩa phong thủy.

Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, Phong Thuỷ Maxi mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, các bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm gốm sứ ưng ý cho mình.

Với những chiếc bình hoa cao cấp, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nó làm quà tặng, quà biếu đối tác, cán bộ công nhân viên, quà tặng gốm sứ cho các dịp kỷ niệm.

 

 

Viết bình luận