Bình gốm sứ bát tràng giá rẻ

Bình gốm sứ bát tràng giá rẻ

| |Tin tức

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã là sản phẩm nổi tiếng hàng trăm năm ở Việt Nam và cũng đã lan rộng sang cả nhiều nước khác trên thế giới. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng và sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,…

Với nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều nhu của cuộc sống như trang trí, vật dụng hằng ngày, vật liệu xây dựng,…

Vì vậy nên có rất nhiều người yêu thích sử dụng gốm sứ Bát Tràng. Và tìm kiếm nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng giá rẻ. Vậy mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu chuẩn chất lượng, uy tín và giá tốt nhất thị trường? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hiện nay các sản phẩm từ gốm sứ Bát Tràng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Vậy nên không những thị trường bán lẻ mà cả thị trường bán sỉ cũng rất nhộn nhịp.

Đặc biệt vào các dịp cao điểm tặng quà như lễ tết, cuối năm, ngày lễ,… Thì các đại lý gốm sứ Bát Tràng lại sôi sục tìm những đến các nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng giá rẻ toàn quốc với chiết khấu cao để nhập hàng về bán.

Điều khiến gốm sứ Bát Tràng thu hút được sự yêu thích của nhiều khách hàng là vì:

Đa dạng về sản phẩm như: Đồ thờ cúng; Bộ ấm chén; Đèn xông tinh dầu; Bộ đồ ăn; Heo đất tiết kiệm; Lọ hoa; Lọ lộc bình; Đèn sứ thấu quang; Tượng gốm sứ; Tranh gốm sứ;…

Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.

Mỗi sản phẩm được chế tác với nhiều loại men cao cấp Bát Tràng khác nhau như: Men lam; Men trắng; Men rạn; Họa tiết vẽ tay thủ công; Họa tiết đắp nổi tinh tế;…

Đồ gốm sứ Bát Tràng có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng như: Làm quà biếu; sản phẩm gốm sứ sử dụng hằng ngày;…

Phong Thuỷ Maxi là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm phong thuỷ trong đó có sản phẩm Bình hút tài lộc. Chúng ta cùng tham khảo về giá cả:

Bình gốm Thuận Buồm Xuôi Gió men xanh ngọc đắp nổi : 1.900.000đ

Bình gốm Thuận Buồm Xuôi Gió hút tài lộc vẽ vàng 24k: 1.900.000đ

Bình hút lộc gốm sự Xanh Tím vẽ Mã Đáo Thành Công chiêu tài lộc: 890.000đ

Bình hút lộc gốm sứ đỏ vẽ Mã Đáo Thành Công chiêu tài lộc: 1.090.000đ

Và rất nhiều sản phẩm khác, anh chị quan tâm đến sản phẩm có thể bấm Tại Đây để xem những sản phẩm khác của Phong Thuỷ Maxi.

 

Viết bình luận