Cách bài trí gậy như ý thuận theo phong thủy trong tư gia

Cách bài trí gậy như ý thuận theo phong thủy trong tư gia

| |Tin tức

Gậy như ý là một món vật phẩm mang đậm chất phong thủy mà các quan lại thời phong kiến hay dùng để đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức.Tuy nhiên nhiều người khi mua gậy như ý phong thủy về nhưng lại không biết cách bài trí ra sao để có thể nhận được nhiều may mắn cũng như là để củng cố địa vị của mình, nếu để sai phong thủy có thể bạn sẽ tự đánh mất đi sự may mắn mà gậy như ý phong thủy mang lại cho bạn. Trong bài viết này, Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy Maxi sẽ hưỡng dẫn cho bạn cách bài trí Gậy như ý sao cho đúng với phong thủy, để bạn có được nhiều may mắn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Gậy như ý là gì?

Gậy như ý là một biểu tượng, tượng trưng cho quyền lực thường được các vị vua chúa, quan lại sử dụng từ thời xa xưa. Trong phong thủy, ngoài ý nghĩa tượng trưng cho địa vị và quyền lực, gậy như ý còn là vật phẩm phong thủy được cho là có khả năng mang lại những điều may mắn, cầu tài lộc dồi dào, hóa giải hung sát cho người sở hữu.

2. Vị trí đặt gậy như ý chuẩn phong thủy

So với các vật phẩm phong thủy khác, thần khí gậy như ý lại có cách sử dụng và bài trí khá đơn giản. Bạn có thể đặt gậy trực tiếp ở các vị trí đắc địa trong ngôi nhà như phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc… đều được.

Nếu là người cẩn thận, bạn có thể chọn hướng chính xác để đặt gậy như ý giúp gậy phát huy được trọn vẹn công năng như hướng Tây – Bắc, hoặc các vị trí vượng tinh như Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu.

- Đặt gậy như ý ở hướng Bắc của phòng khách: Cầu may mắn, công việc thuận lợi, tiến bộ không ngừng.

- Đặt gậy như ý ở hướng Tây Bắc của căn nhà: Mang lại cát lành cho gia chủ, nam giới trong nhà. 

- Đặt gậy như ý ở hướng Tây Nam của căn nhà: Củng cố uy quyền của người mẹ trong gia đình khi nuôi dạy những đứa trẻ ngang bướng.

Nếu đặt trên bàn làm việc, ưu tiên đặt gậy như ý ở bên tay phải người ngồi.

Đặc biệt lưu ý, bạn nên tránh đặt gậy ở nhà tắm, nhà vệ sinh… bởi đây là những nơi âm khí nặng ẩm thấp, tối tăm và hung tinh chiếu đến.

Trên đây, Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy Maxi vừa tư vấn bạn cách bàn trí thần khí gậy như ý trong tư gia sao cho thuận theo phong thủy. Hy vọng nhưng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn trong việc sắp đặt món vật phẩm phong thủy này trong ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu bạn có hứng thú hay nhu cầu về các vật phẩm phong thủy nói chung và gậy như ý phong thủy nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở bên dưới nhé!

 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

Địa chỉ:

- CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

Viết bình luận