​​​​​​​4 điều đừng bao giờ quên khi đeo vòng tay phong thủy

​​​​​​​4 điều đừng bao giờ quên khi đeo vòng tay phong thủy

| |Tin tức

Hiện nay nhiều bạn trẻ đang rất ưa thích đá phong thủy, vật phẩm và vòng tay phong thủy. Vòng tay là món trang sức không thể thiếu của các bạn nữ. Hơn thế nữa với đá phong thủy bạn hoàn toàn có thể biến chiếc vòng tay này thành một món đồ bảo vệ, bùa may mắn mang theo bên mình giúp thu hút tài lộc, may mắn. Tuy nhiên trong quá trình đeo và sử dụng trang sức phong thủy này cần lưu ý những gì? Hãy khám phá cùng chúng tôi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Lợi ích đặc biệt khi sử dụng vòng tay phong thủy

Khoa học và nhiều chuyên gia hàng đầu đã chứng minh được rằng đá phong thủy có khả năng đem lại may mắn cho người sử dụng. Bên cạnh đó nếu đặt chúng ở luồng khí tốt, thuận lợi có khả năng thay đổi tài vận, tài lộc lên như diều gặp gió. Khi sử dụng đá phong thủy như một món đồ trang sức có khả năng thay đổi vận mệnh, cải thiện sức khỏe, vận khí cho chủ nhân.

Vòng tay đá mắt hổ

Trang sức phong thủy thường được làm bằng những loại đá tự nhiên như đá thạch anh, mã não, phỉ thúy,….Đây chính là những loại đá thiên nhiên, ẩn sâu dưới lòng đất từ hàng nghìn năm đã tích tụ đủ tinh hoa trời đất nên có nguồn năng lượng rất mạnh mẽ. Chính vì thế khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp vòng tay phong thủy uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Https://thegioivatphamphongthuy.vn/ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những tín đồ phong thủy hoặc những người đang tìm hiểu và yêu thích lĩnh vực này.

Những điều cần chú ý khi đeo vòng tay phong thủy

Có một vài nguyên tắc mà các bạn cần nhớ khi mua cũng như đeo vòng phong thủy hằng ngày. Nếu sử dụng không đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng mà đá mang lại. Một số lưu ý mà bạn cần ghi nhớ đó là:

  • Tìm hiểu, kiểm tra thật kỹ chất lượng đá

Mỗi viên đá đều có một nguồn năng lượng nhất định, có thể có ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực với người đeo. Tuy nhiên chỉ những viên đá tự nhiên mới phát huy tác dụng. Trên thị trường hiện nay do lòng tham nhiều người đã trà trộn sản phẩm kém chất lượng với chất liệu bột, đá pha bột,…để bán ra. Chính vì thế những món đồ trang sức này không hề có sức mạnh phong thủy.

Người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ địa chỉ uy tín nếu như không muốn tiền mất tật mang.

vòng tay thạch anh

  • Không nên đeo trang sức quá phô trương, lòe loẹt

Hiện nay xu hướng đeo trang sức phong thủy đang trở thành trào lưu rất hot tuy nhiên nhiều bạn lại chỉ muốn thể hiện cá tính mà không hề tham khảo về các yếu tố phong thủy, ngũ hành âm dương. Không nên đeo chỉ vì yêu thích mà nên lựa chọn dựa theo ngũ hành, cũng như các yếu tố tương sinh nếu như bạn muốn gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó cũng không nên để người khác sờ vào trang sức phong thủy của mình, đối với một số trang sức linh vật nên tháo ra khi đi ngủ cũng như không nên sờ vào một số bộ phận.

  • Không nên đeo vòng tay phong thủy ở cả 2 tay

Nếu muốn tăng sự may mắn, tài lộc đeo ở cả 2 tay là phương pháp hoàn toàn sai lầm. Cụ thể cách đeo đúng đó là:

-Tay phải: Khi muốn tránh tà khí hoặc những khu vực nhiều ô uế như bệnh viện, quán rượu,…

-Tay trái: Khi muốn tăng may mắn, tài lộc.

Việc đeo vòng ở cả 2 tay là phạm vào cấm kỵ nhất là đối với tỳ hưu vì chúng xung khắc, gây ảnh hưởng không tốt tới chủ nhân.

  • Nên đeo vòng tay phong thủy bằng đá đúng mệnh

Mỗi loại đá tự nhiên sẽ phù hợp với từng bản mệnh khác nhau, cũng như tương khắc với 1 bản mệnh. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ tránh chọn phải loại đá tương khắc với mình để nhận về nhiều xui xẻo, đen đủi.

Với 4 điều đáng lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy mà chúng tôi đã kể trên chắc chắn các bạn sẽ không gặp bất cứ xui xẻo hay khó khăn nào khi lựa chọn trang sức phù hợp với mình. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc thành công.

Viết bình luận