Thế Giới Vật Phẩm Phong Thủy

Cơ sở 1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 2: CT3B - X2 Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

thegioivatphamphongthuy.vn là hệ thống phân phối, cung cấp, bán sỉ và lẻ các sản phẩm đá quý phong thủy, vật phẩm phong thủy, vòng đeo tay phong thủy, dây chuyền mặt đá phong thủy.... và các sản phẩm phong thủy khác .

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có thể thay tài đổi vận một cách nhanh nhất, ngoài ra còn mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc... Các loại đá phong thủy khi được nghệ nhân chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người sử dụng, giúp làm ăn phát đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến, mang lại tài lộc, sức khỏe, gia đình ấm êm …. Mỗi loại đá phong thủ khác nhau sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó. 

Các sản phẩm từ đá rất phong phú, đa dạng. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp. 

1. Tại sao nên lựa chọn thegioivatphamphongthuy.vn

- Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá quý tự nhiên. Tuyệt đối không bán các sản phẩm không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.

- Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết, đảm bảo chất lượng. Nếu phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản...)

- Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù khách hàng có lựa chọn sản phẩm tại Thế giới vật phẩm phong thủy hay không thì chúng tôi vẫn nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

2. Chúng tôi cam kết:

- Mang lại sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất đến với khách hàng

- Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

- Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.hẩm.

- Giá cả cạnh tranh

Ý kiến phản hồi xin quý khách hàng vui lòng gửi về hòm thư: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy