Cặp Tượng Rồng Vờn Mây Đá Phong Thủy Onxy Xanh

Mã sản phẩm: 2C508XL

6.000.000₫ 8.000.000₫ -25%

- Màu sắc: Xanh.

- Chất liệu: Ngọc Onyx tự nhiên.

- Xuất xứ: Brazil, Myanmar, Pakistan. 

- Hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- Hỗ trợ trì chú, khai quang, nạp năng lượng theo tên, tuổi và địa chỉ của khách hàng

- Thanh toán khi nhận hàng

- Sản phẩm đổi trả miễn phí trong 5 ngày. cam kết hoàn tiền hoặc đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng và hình ảnh.

Thông tin Cặp Tượng Rồng Vờn Mây Đá Phong Thủy Xanh Onyx

- Màu sắc: Xanh.

- Kích Thước: Dài 28cm, Cao 14cm (1 con).

- Trọng Lượng: 2,9Kg (1 con).

- Chất liệu: Ngọc Onyx tự nhiên.

- Xuất xứ: Brazil, Myanmar, Pakistan. 

- Hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- Hình dáng: Cặp rồng nằm.

Ý Nghĩa Cặp Tượng Rồng Vờn Mây Đá Phong Thủy Xanh Onyx

- Trong tứ linh, long lân quy phụng thì Rồng là con vật đứng đầu tiên, do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Trong truyền thuyết Rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến cho mùa màng, cây cối sự xanh tốt, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

- Khi bài trí hình tượng con Rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ thu hút vượng khí cho gia đình, công việc thuận buồm xuôi gió, phất lên cao như cánh diều gặp gió. Bên cạnh đó, nếu đặt cặp vật phong thủy Rồng với phượng gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong con đường tình duyên, cải thiện quan hệ vợ chồng. Bởi Rồng và Phượng là cặp đôi mang đến hạnh phúc, sự may mắn trong hôn nhân và gia đình.

- Rồng là con vật có mình dài, thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng  hươu, chân có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng như dưới nước. Trong phong thủy, ngoài khả năng thu hút tài lộc, Rồng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí, đặc biệt là Thanh Long hay con rồng màu xanh.

- Thanh long nếu được đặt ở hướng Bạch Hổ sẽ gây ra sự xung đột, dẫn đến phong thủy xấu. Nếu Thanh Long mà đặt ở Thanh Long sẽ loại bỏ những kẻ tiểu nhân, củng cố quyền lực. Loài vật phong thủy này rất thích hợp với những người làm trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh.

>>> Đá Onyx Phong Thủy Xanh Tự Nhiên Là Gì ???

Cách sử dụng cặp tượng Rồng vờn mây phong thủy

- Rồng nên được đặt ở vị trí thông thoáng, vì Rồng là linh vật tự do, cần một khoảng không gian để bay lượn. Do đó những nơi có nguồn năng lượng tốt sẽ phát huy hết tác dụng của vật phẩm phong thủy này.

- Đặt Rồng ở vị trí có thể quan sát hết tổng thể ngôi nhà, mắt Rồng luôn hướng về phía  rộng rãi, thoáng đãng, có như thế mới tăng được vượng tài cho ngôi nhà.

- Cửa sổ hay góc nhà là những khu vực không thích hợp với Rồng phong thủy. Ngoài ra, không nên đặt đầu Rồng hướng về phía cửa sổ là tốt nhất. Nếu rồng có cầm viên ngọc thì tránh để hướng tay của Rồng hướng về cửa chính hoặc cửa sổ sẽ không giữ được tài lộc.

- Ngoại trừ phượng thì không nên đặt các con vật phong thủy khác gần kề con Rồng.
Hình tượng con Rồng không nên đặt sau lưng ghế ngồi hoặc không được đối diện với người ngồi sẽ làm cho quyền lực bị áp chế, gây phản tác dụng, gây bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp của chủ nhân.

- Trước khi chọn những vật phẩm phong thủy bài trí trong nhà, gia chủ nên tìm hiểu thật kỹ. Áp dụng những quy tắc phong thủy trên khi đặt rồng phong thủy kết hợp với những yếu tố phong thủy của những bộ phận khác chắc chắn ngôi nhà, nơi làm việc của bạn sẽ tràn ngập vượng khí.

Cách bảo quản tượng phong thủy

- Thời gian tốt nhất để làm vệ sinh tượng đá phong thủy thường sẽ là 6 tháng 1 lần.

- Bạn có thể mang đến các tiệm cửa hàng đá quý để được nhân viên ở đó vệ sinh trang sức phong thủy của mình bằng dung dịch làm sạch một cách tốt nhất.

- Tránh để tượng đá phong thủy dưới ánh nắng mặt trời vì ánh nắng có thể gây nứt vỡ bề mặt, sẽ làm mờ viên đá.

Thông tin khác

Vật phẩm phong thủy khác

- 39%

Gạo Vàng Thần Tài

Giá khuyến mại 109.800₫

Giảm giá: 180.000₫

Xem trước
- 25%

Đá Vụn Thạch Anh Tím Mầm

Giá khuyến mại 375.000₫

Giảm giá: 500.000₫

Xem trước
- 25%

Gương bát quái lồi 8 cạnh 16cm

Giá khuyến mại 225.000₫

Giảm giá: 300.000₫

Xem trước
- 25%

Lọ Bảo Bình Thủy - Bình Gốm Sứ Đẹp

Giá khuyến mại 562.500₫

Giảm giá: 750.000₫

Xem trước